Trang 1 trên 1

CHẢ CHAY 2

Đã gửi: 02/09/07 13:44
gửi bởi sen tim
CHẢ CHAY ĐỂ ĂN VỚI CƠM TẤM BĨ

chả chay để ăn với cơm tấm bì:

- đậu hủ trắng bóp nát

- nấm mèo ngâm nước cho nó nở ra rồi cắt chỉ

- miến ngâm vô nước khoảng 5-10 phút cho nó mềm rồi vớt ra

- cà rốt cắt chỉ


trộn đậu hủ trắng bóp nát, nấm mèo cắt chỉ, cà rốt căt chỉ, miến chung với nhau.. cho chút muối cho vừa

sau đó múc bỏ zo^ cái chén (giống như mắm zi. đó) rồi bỏ zo^ microwave hâm lên cho nó nóng

muốn đẹp thì có thể dùng food color để làm màu trên bề mặt trên chét lên miến chả cho có màu vàng vàng như chả hoặc là
dùng bột năng khuấy với nước, và food color màu vàng... rồi sau đó dùng cái cọ, hay chổi we't cái nước này lên miến chả trước khi bỏ vô oven hâm

sau đó lấy ra rồi bỏ vô oven nướng (bake ỏ toast, ở nhà thì thường bỏ vô cái toaster bánh mì rồi tủrn nó mấy trăm độ đó rồi bao nhiêu phút cho nó chín tới) cho tới khi chín ( sẽ thấy bề mặt trên vàng vàng) là ok

sau đó cut chả thành từng miếng bỏ lên cơm tấm bì là xong

chúc ngon miệng

Nguồn: DOVU từ VCFBOARD.com

Re: CHẢ CHAY 2

Đã gửi: 18/12/09 21:30
gửi bởi dovu
Hình ảnh

Hình ảnh