A Di Đà Phật . Thiệt tình là không thể nghĩ được cái tên nào thanh tao tí mà đừng có mí cái chử cá, gà, bò , heo trong này . Xin quý vị đừng có chấp nha . eheheheh Quý thầy thì mục đích là ăn để mà sống ... còn những người tại gia như mình thi có lẽ là Sống để mà ăn ...eheheheheh. Thiện tai thiện Taị
Có rất là nhiều loại cá làm từ taiwain như
loai cá đen (võ quấn bằng lá seaweed, bên trong nhân là tàu hủ ki màu trắng như loại này)
- cho chút dầu rồi chiên lên hoặc steam lên tùy theo quý vị muốn ăn kiểu nào . Sau đó phi baro hoặc hành rồi rải lên với lại đậu phọng giã nát. Ai trì kinh thì skip hành nha . Luột bún lên rồi cuốn
Rau
Cuốn
Kiểu số 2
Hoặc là loai cá mà bên trong màu đỏ cũng có hình thù như miếng ca đen trên nhưng họ chỉ viền seaweed ở hông con nguyên thớ cá là màu đỏ (cái này cũng là đồ đai loan, cũng lưu ý quý vị là không nên ăn mí cái đồ giả này nhiều vì có nhiều hóa chất, lâu lâu ăn thì ok . Ở cali rất nhiều chợ VN có hàng đông lạnh chay có bán những thứ này hoặc quý vị có thể search vòng vòng tren gôogle cho mấy chổ chuyên bán sỉ) Ở nhà minh lâu lâu cũNg hay ăn gia đình cuối tuồn kiểu này lắm
- Cá cut theo lát
Bell Peper Đỏ, Xanh, củ sắn, nấm rơm, asparagus
Bắc 1 cái thớt BBQ lên cho nóng rồi dùng butter thoa lên mặt
bỏ các thứ lên để BBQ. Sau đó cuốn chung với bún, bánh tráng và rau salas với các loai rau thơm
Còn đây là nước chấm
- phi baro cho thơm
- bỏ gừng thái chỉ
- bỏ thơm bằm vô xào chung
- bỏ tương cự đà vô rồi nêm nếm cho vừa ăn .
** tương cự đà la chai tương giống như trong hình của bánh đúc
1 kiểu nước chấm khác
- 7up , muối, đường, chanh, và xì dầu (cho mặn và có màu tí)
xong la nó se ra như vầy
-xã xay cho nát như vầy rồi rang lên cho vàng xong rồi bỏ vào nước chấm, làm caí này để cho thơm nước chấm, đánh đi muì xì dầu
Enjoy
Cá Nướng cuốn bánh tráng
Điều hành viên: Thanh Tịnh Lưu Ly
Đang trực tuyến
Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến. và 11 khách