coi hình chắc là cũng biết làm rồi
- mua bánh phở tươi cọng bự về . cho chút dầu lên chảo thoa 1 vòng rồi bỏ bánh phở vô chiên
- Sau khi chiên cái bánh phở nó bắc đầu chuẩn bị turn vàng thi xịt ti' dầu hào (loại mà nấm dành cho ăn chay) vào rồi trở đều .. dầu hào óng sẽ làm bánh phở cháy và thấm mặn vô bánh phở . Sau khi thấy đủ cháy và chính bánh phở thì đỗ ra dĩa . Muốn cho thơm mùi chảo thì phải chiên bằng bếp ga với lửa thiệt lớn thì bánh phở sẽ có mùi chảo
làm nhân
cho tí dầu rồi đổ giá, cà rốt, rau cải vô xào , để nửa sống nửa chín
cho thêm ham chay và đậu hủ chiên cắt lát vô, cũng có thể bỏ thêm nhân khác nếu quý vị muốn . As long as ăn ngon và nhìn đẹp mắt
và đó đổ lên dĩa bánh phở và serve . Ăn lúc còn thiệt nóng
Enjoy
Phở Áp Chảo
Điều hành viên: Thanh Tịnh Lưu Ly
Đang trực tuyến
Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến. và 12 khách