YÊU QUÁI XUẤT THẾ

Nghiên cứu học hỏi tư tưởng Phật giáo bắc tông: Câu xá, thành thật, Hoa Nghiêm, Pháp Hoa, Du già, pháp tướng tông, trừ hệ bát nhã, thiền và chuyên mục đã có.

Điều hành viên: phuoctuong

Blue Rain
Bài viết: 36
Ngày: 21/11/08 00:03
Giới tính: Nữ
Đến từ: VietNam

YÊU QUÁI XUẤT THẾ

Bài viết chưa xem gửi bởi Blue Rain »

Hình ảnh

Lotus by AKI

KHAI THỊ QUYỂN 2
HÒA THƯỢNG TUYÊN HOÁ


ĐỌC @: http://www.dharmasite.net/khaithi2.htm
AUDIO @: http://www.bodehai2.com/Khaithi2.html


Một bài từ cuốn sách:

YÊU QUÁI XUẤT THẾ

Audio @: http://www.bodehai2.com/media/kt2/027_Y ... uatThe.mp3

(Vạn Phật Thành ngày 30 tháng 9 năm 1982)

Thời Mạt Pháp là thời mà "ma cường Pháp nhược," thế lực của ma càng ngày càng mạnh, thế lực của Phật thì càng thu hẹp. Phật không chú trọng đến thế lực mà chú trọng đến oai đức. Lúc phước báo của chúng sinh còn lớn thì lúc đó "Pháp mạnh ma yếu"; lúc phước báo của chúng sinh mà ít thì "ma mạnh Pháp yếu."

Hiện tại toàn thể nhân loại giống như một trái núi do nhiều quả trứng nhỏ bé hợp thành vậy. Nếu một quả trứng nào bể thì cả một núi trứng sẽ sụp đổ. Cho nên sinh mạng của con người thật sự bị đe doạ. Chính vì vậy nên ở chỗ nào cũng thấy ma vương và bè lũ quyến thuộc của nó.

Chân lý nói ra thì chẳng có người nghe, song điều tà nói ra thì không biết bao nhiêu người tin theo! Như lúc giảng Kinh thuyết Pháp thì tuy có người đến nghe song họ tới rất miễn cưỡng, không phải thật sự vui vẻ mà nghe; nhưng nói đi nghe ca hát, đi coi chiếu bóng, đi khiêu vũ thì tranh nhau đi, cho đó là điều hay nhất, tốt nhất. Các vị có thể thấy: Lòng người không như xưa nữa, Ðạo đức đã suy đồi! Ðiều đó cho thấy ma vương đã dùng thế lực và "ma thông" để nhiễu loạn thế giới!

Hiện tại yêu quái lớn nhất là điện não (computer). Sau khi máy này được phát minh thì con người trở thành phế vật, không còn chỗ dùng nữa bởi vì máy điện não có thể giải quyết mọi vấn đề. Ðiện não làm cho con người tê cứng đi không còn lòng nhân nghĩa; cũng làm cho con người trở nên ủy mị, không còn phấn chấn được nữa, chuyện gì cũng chẳng hiểu được thấu đáo, như "sinh ra trong cơn say, chết đi trong giấc mộng." Cho nên điện não không phải là ma quái thì là gì? Pháp thuật nầy là do trí khôn của ma quỷ mà phát sinh ra.

Còn một thứ yêu quái khác là truyền hình (T.V.), một sản phẩm làm cho con người bị mê hoặc không phân biệt được trắng đen, thị phi, sự lý. T.V. dạy trẻ nít làm chuyện mê muội, điên đảo, làm sao để giết người, đốt nhà, trộm cắp, cưỡng dâm, hút ma túy. Ðó đều là do ảnh hưởng của T.V. mà ra. Cho nên điện não và T.V. là hai thứ quái vật. Tuy là quái vật song người đời không nhận thức rõ ràng, lại coi như là của quý nên bỏ ra một số tiền lớn để mua về dùng.

Lại còn một thứ quái vật khác nữa, đó là hỏa tiễn vệ tinh. Bởi vì loại vệ tinh này bắn lên không trung rồi thì có thể hướng dẫn đầu đạn nguyên tử, khinh khí hay tia laser để giết người. Tia laser (tiếng Trung Hoa gọi là tử quang) là một danh từ hết sức không tốt, bởi vì "tử quang" có nghĩa là ánh sáng giết người. Ðây cũng là một thứ do ma vương phát minh ra để tiêu diệt nhân loại. Ngoài ra con người còn dùng mọi phương pháp để giúp sức cho quái vật này, phóng ra đủ thứ độc khí làm ô nhiễm con người, làm con cho người lạc vào mê hồn trận, đông tây nam bắc không còn phân biệt là đâu nữa. Ðó là do quyền lực của bọn ma này làm ra cả.

Hiện tại có một loại ma từ ngoài không gian tới muốn hủy diệt thế giới, với mọi thủ đoạn để tiêu diệt nhân loại. Chúng tung ra độc khí, hễ trúng vào ngũ cốc, lúa gạo, thì người ăn vào trúng độc; hễ trúng vào súc vật thì người ăn thịt chúng cũng trúng độc. Hễ trúng vào cá, hải sản thì người ăn chúng cũng trúng độc, sinh ra đủ thứ bịnh ung thư rồi chết.

Chúng ma này còn dùng chất độc có tác dụng chậm, bôi trên đồ vật mình dùng hằng ngày, như là giấy vệ sinh chẳng hạn. Giấy vệ sinh có mùi rất thơm làm người ta thích dùng, song lại có hại vô cùng, bởi vì nó sinh ra bịnh ung thư hoặc các bịnh khác. Xưa kia con người không có dùng giấy vệ sinh thơm tho và cũng không có những thứ quái bịnh nhiều như hiện giờ!

Nhưng thứ độc dược nguy hại nhất chính là đồng tiền giấy mà không ai có thể xả bỏ được. Trên tiền giấy có thứ độc dược, con người mà đụng tới nó thì sinh ra bịnh tham lam; đến nỗi chuyện gì cũng phải cần tiền cho nhiều. Bất luận là ăn, là ở, là làm, cái gì cũng muốn càng nhiều tiền càng tốt; nên chỉ tìm đủ cách để kiếm tiền. Khi đầu óc lúc nào cũng nghĩ tới tiền thì sẽ sinh ra bịnh ung thư, mà cái độc này thì không có gì cứu nổi.

Ởấ trong Tam thiên Ðại thiên thế giới, bởi vì có chư Phật ở nơi Vạn Phật Thành nên ta mới có thể viễn ly được độc khí đó. Các vị học Phật ở đây phải không tranh, không tham, không cầu, không ích kỷ, không tự lợi, không nói dối, thì mới không bị trúng độc của đồng tiền.

Các vị không ăn thịt, chỉ ăn chay, thì cái độc trong thịt cũng không xâm nhập vào người được. Chay lạt từ thực vật thiên nhiên, bản chất nó có sức giải độc. Cho nên bất luận là yêu ma quỷ quái phóng độc gì, nếu ăn chay một thời gian thì chất độc đó tự nhiên tiêu giải; do vậy ăn chay là phương pháp tốt nhất để kiện khang, trường thọ.

Hôm nay nói các vị nghe rồi, sau đây các vị hãy suy nghĩ, coi thử mình có phạm vào lỗi lầm gì không, nếu có thì mau mà cải đổi. Ðừng nên tranh, tham, cầu, ích kỷ, tự lợi, nói dối. Nếu bỏ sáu tập khí xấu xa đó đi rồi thì không thể bị trúng độc được!

Ðiều quan trọng nhất là phải quét sạch đi rác rưởi của chính mình. Quét sạch tâm hận, oán, não, nộ, phiền. Hễ ai còn lòng tạp nhiễm trên, thì rác rưởi trong lòng người đó còn chưa quét sạch. Tâm mình mà sạch sẽ thì tự nhiên không hận ai, không oán ai, không sinh lo buồn, phiền não, không có nổi giận, cũng không sinh lòng phiền hà gì ai cả.

Phàm là đệ tử quy y tôi, bất luận là tại gia hay xuất gia, chân chánh tin tưởng tôi thì phải biết cải thiện thói quen lỗi lầm của mình. Phải đổ sạch thùng rác trong tâm mình, như vậy thì tại thời đại Mạt Pháp này mình có thể phóng hào quang làm cho thế giới được sáng lạng. Thế giới này sớm hay muộn sẽ hủy hoại, song nếu có người chân chánh tu hành thì thế giới tăng thêm chánh khí, giảm bớt tà khí; thế lực của Phật sẽ mạnh hơn, thế lực của ma sẽ yếu đi.

Các vị đừng coi lời nói của tôi giống như gió thổi qua tai, bởi nó rất trọng yếu và quan hệ thiết thực tới vấn đề hiện tại!thientinh82
Bài viết: 231
Ngày: 29/11/07 07:26
Giới tính: Nam

Re: YÊU QUÁI XUẤT THẾ

Bài viết chưa xem gửi bởi thientinh82 »

Không có hạng yêu quái nào nguy hại cho bằng hạng đội lốt Phật pháp mà phá hoại Phật pháp từ trong ph1 ra, như chính Phật nói là hạng "Sư tử trùng thực sư tử nhục".
Hạng này tàn hại hột giống Chánh pháp của chúng sanh, gieo ma chủng cho chúng sanh, làm chúng sanh hiểu sai về Phật pháp, dẫn chúng sanh thẳng vào động ma.
Thời Mạt pháp ma quỷ trà trộn núp bóng dưới cái lốt Tăng, Ni, Phật tử vô số, thậm chí Phật Thích Ca từng huyền ký "Thời Mạt pháp tà sư thuyết pháp nhiều như cát sông Hằng!!!"
hạng này là hạng ở trong nhà Như Lai, mặc áo của Như Lai, ăn cơm tín thí cho Như Lai, mạo xưng làm sứ giả Như Lai, mà kỳ thật hủy diệt Thánh giáo của Như Lai!
Không có hạng yêu quái nào nguy hại và tàn độc bằng loại này!!!

Vậy, chúng ta đã sanh trong thời Mạt pháp thê thảm này, lại còn có chút duyên tin nhận Chánh pháp, phải làm gì để tránh lũ yêu quái này phá hoại con đường tu hành của mình và người?
Chỉ dám kính khuyên:
1/ Đạo Phật là đạo của trí tuệ, khuyên mọi người ráng học Phật pháp, dùng trí xét soi, đừng vội tin mù tin quáng, đừng chấp vào cái mác bên ngoài, dù là Tăng, Ni hay Thượng Tọa, Hòa Thượng, Học giả,... Nếu nói bậy nói sai cũng phải dũng mãnh nhận ra cái sai của bọn chúng, còn nếu nói hợp trí tuệ, hợp Chánh pháp, dù chỉ là người rất bình thường, không có chút tăm tiếng, không có chút danh vọng, cũng phải nên y theo, vì đây chính là "y pháp bất y nhân" vậy!!! Có vậy mới không sợ chấp nơi bề nổi mà đi nhầm đường tà, về sau ôm hận ngàn thu cũng đã muộn!
2/ Đã sáng suốt tin hiểu Phật pháp phải cố gắng chỉ lại đúng sai cho người, TỐI KỴ BIẾT PHÁP MÀ GIẤU PHÁP, TRỪ KẺ KHÔNG CÓ DUYÊN, vì đạo Phật là đạo từ bi, sở dĩ Phật Thích Ca ứng hóa thị hiện thuyết pháp cũng vì Đại Từ Bi Tâm với chúng sanh, đã nhận là con Phật mà không phát được tâm từ bi thì thật vô cùng đáng hổ thẹn!!! Lại, thành tựu cho người tức là thành tựu cho mình, trong chuyện hoằng pháp lợi sanh, phá tà hiển chánh đó, chúng ta cũng ngày càng huân tập Chánh kiến ngày một sâu, đối với tà đạo tà kiến ngày một xa, với Đại Tâm Từ Bi vô biên giới của chư Phật ngày một gần, nên phải gắng sức!
3/ Nếu đủ thiện căn phước đức nhân duyên, PHẢI NÊN GẤP GẤP PHÁT TÂM TÍN CHO SÂU, NGUYỆN CHO THIẾT, NIỆM PHẬT A DI ĐÀ CẦU SANH VỀ THÙ THẮNG THÂM DIỆU THÁNH CẢNH TÂY PHƯƠNG CỰC LẠC QUỐC ĐỘ, vì ở trong luân hồi cạm bẫy gớm ghê, chưa bước lên địa vị Bát Địa Bồ Tát thì khả năng đọa lạc rất rất rất là cao, KHÔNG CHỈ PHÀM PHU MÀ CHƯ THÁNH CŨNG KHÓ TRÁNH CẢNH CÔNG PHU TU MẤT SẠCH, THẬM CHÍ ĐI LẠC ĐƯỜNG TÀ, PHẢI NÊN GẤP CẢNH TỈNH!!!

Nguyện Từ Phụ Di Đà cùng Thập phương chư Phật rộng trải Đại Từ Bi Tâm, phóng quang gia hộ cho khắp tất cả chúng sanh trong thập phương pháp giới đèn tâm soi sáng, biện rõ chánh tà, không lạc nẻo mê, thẳng tiến Chánh pháp, sớm niệm Phật hiệu, sớm sanh Phật Quốc, sớm nhập Phật tâm, sớm thông Phật trí, sớm viên Phật hạnh, sớm thành Phật quả!!!

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Nam Mô Thanh Tịnh Pháp Thân Tỳ Lô Giá Na Phật
Nam Mô Tây Phương Cực Lạc Thế Giới, Đại Từ Đại Bi, Quang Trung Cực Tôn, Phật Trung Chi Vương, Tiếp Dẫn Đạo Sư A Di Đà Phật
Nam Mô Đại Trí Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát Ma Ha Tát
Nam Mô Đại Hùng Đại Lực Đại Thế Chí Bồ Tát

kinhle kinhle kinhle


Tri tri kiến kiến
Bổn vô kiến tri
Thường kiến thường tri
Chân tri chân kiến
---------
Nhất thừa Lục tự Đại pháp khai
Nhất niệm thâm tâm đáo Liên Đài
Phật quả, Phật nhân đồng thời hiển
Niệm niệm trực chỉ Diệu Như Lai
Chanhientam
Bài viết: 959
Ngày: 11/09/07 15:44

Re: YÊU QUÁI XUẤT THẾ

Bài viết chưa xem gửi bởi Chanhientam »

:)) Rồi rồi, trúng ... tập khí trừ tà ... :)) Chúc tết an lạc, vui vẻ và Phật sự được viên mãn.


thientinh82
Bài viết: 231
Ngày: 29/11/07 07:26
Giới tính: Nam

Re: YÊU QUÁI XUẤT THẾ

Bài viết chưa xem gửi bởi thientinh82 »

Chanhientam đã viết::)) Rồi rồi, trúng ... tập khí trừ tà ... :)) Chúc tết an lạc, vui vẻ và Phật sự được viên mãn.
=)) :)) B-)


Tri tri kiến kiến
Bổn vô kiến tri
Thường kiến thường tri
Chân tri chân kiến
---------
Nhất thừa Lục tự Đại pháp khai
Nhất niệm thâm tâm đáo Liên Đài
Phật quả, Phật nhân đồng thời hiển
Niệm niệm trực chỉ Diệu Như Lai
Blue Rain
Bài viết: 36
Ngày: 21/11/08 00:03
Giới tính: Nữ
Đến từ: VietNam

Re: YÊU QUÁI XUẤT THẾ

Bài viết chưa xem gửi bởi Blue Rain »

Cám ơn các bạn góp bài và ý kiến tangbong


zelda
Bài viết: 682
Ngày: 22/08/07 09:21
Giới tính: Nam
Đến từ: HCM
Nghề nghiệp: Đi làm , đi học

Re: YÊU QUÁI XUẤT THẾ

Bài viết chưa xem gửi bởi zelda »

XIn 2 anh cho tôi hỏi anh nhận định thế nào về những lời dạy của ngài lý Hông Chí , và ngài cho rằng lời ngài là Phật Gia .
Đại Thừa : Thời Mạt pháp ma quỷ trà trộn núp bóng dưới cái lốt Tăng, Ni, Phật tử vô số, thậm chí Phật Thích Ca từng huyền ký "Thời Mạt pháp tà sư thuyết pháp nhiều như cát sông Hằng!!!"KHÔNG CHỈ PHÀM PHU MÀ CHƯ THÁNH CŨNG KHÓ TRÁNH CẢNH CÔNG PHU TU MẤT SẠCH, THẬM CHÍ ĐI LẠC ĐƯỜNG TÀ, PHẢI NÊN GẤP CẢNH TỈNH!!!
Tôi : Những lời ngài lý Lý Hồng CHí nói không phải do Phật thuyết . Tôi vẫn tôn trọng vị ấy như giáo chủ bao tôn giáo khác . NHưng để thực hành thì giáo lý ấy phải là mắt thấy , tai nghe và qua suy xét thực nghiệm rồi hãy tin .


Gieo suy nghĩ, gặt hành động
Gieo hành động, gặt thói quen
Gieo thói quen, gặt tính cách
Gieo tính cách, gặt số phận

Dick Lyles
Hình đại diện của người dùng
QT2009
Bài viết: 22
Ngày: 30/04/09 19:56
Giới tính: Nữ
Đến từ: CANADA

Re: YÊU QUÁI XUẤT THẾ

Bài viết chưa xem gửi bởi QT2009 »

thế lực của ma là thế lực gì vậy ?
tại sao thế lực của ma ngày càng mạnh ?


Hình đại diện của người dùng
kimcang
Bài viết: 1888
Ngày: 19/12/07 16:28

Re: YÊU QUÁI XUẤT THẾ

Bài viết chưa xem gửi bởi kimcang »

Đệ Tử Phật chỉ nên nghe theo lời trong Kinh Luật Luận của Phật Tổ dạy đừng nên nghe theo lời của Ngoại Đạo mà bị gạt.

Bên Trung Hoa có rất nhiều Ngoại Đạo mượn danh Phật Giáo nói xằng bậy để mê hoặc người khác.

Đời Minh, đời Thanh thì có Bạch Liên Giáo nói là Hội Long Hoa sắp đến còn giáo chủ của họ thì tự xưng là Phật Di Lặc Giáng thế.

Ở Việt Nam thì cũng có các Ngoại Đạo nói là Hội Long Hoa sắp đến.

Đọc trong Kinh Phật thì nói rằng chừng nào mà giáo pháp của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni diệt mất hết, không còn có danh từ Phật Pháp Tăng, không còn có người xuất gia, không còn có Kinh Điển thì mới là thời Mạt Pháp.

Còn Hội Long Hoa thì phải chờ hơn 5 triệu năm nữa mới đến cho nên ai mà nói là Hội Long Hoa sắp đến là lời Tà.Om Ah Hum.
Om Vajra Sattva Hum.
Om Mani Padme Hum.
Om Ah Ra Pa Tsa Na Dhi.
Om Mani Vajra Hum, Om Mani Dhari Hum Phat.
Hieule
Điều Hành Viên
Bài viết: 767
Ngày: 21/02/09 20:06
Giới tính: Nam
Đến từ: California

Re: YÊU QUÁI XUẤT THẾ

Bài viết chưa xem gửi bởi Hieule »

Ki'nh thưa quy' vi. kinhle

Bluerain chă'c mơ'i ho.c đa.o la.i không co' duyên tim` đươ.c đu'ng thây` nên hiêu? không đu'ng la` chuyê.n dê? hiê?u. timeeeout =)) :))

Ho.c kinh điên? Phâ.t Gia'o pha't triê?n pha?i hiê?u câu "Văn di? ta?i đa.o" (ta.m mươ.n lơi` gia?ng cu?a HT Tư` Thông) không thi` đư`ng nên đo.c vi` can`ng đo.c ca`ng mê ti'n, nê'u không muô'n noi' la` "bơ't thông minh". ;) ;) ;)

"Y kinh gia?i nghia~ tam thê' Phâ.t oan
Ly kinh nhâ't tư. tâ't đô`ng ma thuyê't"

@ Bluerain

Nên nghiên cưu' kinh Kim Cang đi.

Kinh Pha'p Cu' noi' "Tâm dân? đâ`u. Tâm ta.o ta'c tâ't ca?"
Khi tâm mi`nh toa`n la` "Đi.a ngu.c, nga. quy?, su'c sanh" thi` nhin` ai cu?ng thâ'y ma, nhi`n đâu cu?ng thâ'y ma.

De.p hê't "Trơ`i, ngươi`, A-tu-la, Đi.a ngu.c, nga. quy?, su'c sanh" thi` mơ'i co' chô? đê? Phâ.t Đa Ba?o va` Phâ.t Thi'ch Ca
ngôi` gia?ng kinh.... :D :D


Sabbe sankhara anicca
Sabbe sankhara dukkha
Sabbe dhamma anatta.
Hieule
Điều Hành Viên
Bài viết: 767
Ngày: 21/02/09 20:06
Giới tính: Nam
Đến từ: California

Re: YÊU QUÁI XUẤT THẾ

Bài viết chưa xem gửi bởi Hieule »

Pha'p ba?o đa`n kinh co' no'i

Phâ.t pha'p ta.i thê' gian. Lia` thê' gian đê? ti`m Phâ.t pha'p thi` chi? tơi' khi rua` mo.c lông thi`.... :D :D

Cu?ng vâ.y, đư`ng quay vê` phương Tây ma` la.y đê? mong đươ.c vê` coi? Ti.nh Đô.

La.y lu.c mâ't công. Câu` nguyê.n mâ't công. Tô.i nghiê.p lă'm đo' nha..... =)) =)) =))


Sabbe sankhara anicca
Sabbe sankhara dukkha
Sabbe dhamma anatta.
Hieule
Điều Hành Viên
Bài viết: 767
Ngày: 21/02/09 20:06
Giới tính: Nam
Đến từ: California

Re: YÊU QUÁI XUẤT THẾ

Bài viết chưa xem gửi bởi Hieule »

Không biê't phai? di.ch sao.

Nirvana is here and now.

Không biê't ta.m di.ch la` "Hiê.n pha'p la.c tru'" co' đu'ng không???? kinhle kinhle kinhle


Sabbe sankhara anicca
Sabbe sankhara dukkha
Sabbe dhamma anatta.
Hình đại diện của người dùng
dct87
Bài viết: 702
Ngày: 16/03/08 01:42
Giới tính: Nam

Re: YÊU QUÁI XUẤT THẾ

Bài viết chưa xem gửi bởi dct87 »

A Di Đà Phật.
Đọc 3 bài của HieuLe post liên tiếp thì thấy lạ...nên... mạo muội ..hỏi...

(À !còn Thầy Từ Thông thì dct thật sự không có duyên để nghe, vì dct biết mình không bị bệnh chấp Không ... :D )
Ho.c kinh điên? Phâ.t Gia'o pha't triê?n pha?i hiê?u câu "Văn di? ta?i đa.o" (ta.m mươ.n lơi` gia?ng cu?a HT Tư` Thông) không thi` đư`ng nên đo.c vi` can`ng đo.c ca`ng mê ti'n, nê'u không muô'n noi' la` "bơ't thông minh".
* Cái chữ Phật Giáo Phát Triển này là của kẻ ngoại đạo nói, không phải câu nói của đệ tử Phật.

*Ngay câu bở đầu đã chùn bước người tu hành...
Đọc kinh Phật, tùy theo khả năng mà ngộ nhập, làm gì có chuyện " Văn dĩ tải đạo"...
Người kém trí đọc kinh Phật, y giáo phụng hành, họ càng đọc càng mê tín à ??? hí hí , càng đọc càng bớt thông minh. Luật Nhân quả này mới nghe HieuLe nói ... (dct nhớ trong kinh Nhân Quả có nói, "tại sao đời này được thông minh trí huệ... Vì đời trước ....."mời HieuLe xem lại").

*Lại nói về chữ tín trong Đạo Phật.
Phật Giáo là nền giáo học tốt nhất của chúng sanh, Những lời Phật dạy cả thảy phải nên hành theo, tuân theo nhất định sẽ được lợi ích chân thật, làm gì có chuyện càng học kinh Phật càng "mê" tín. Con đường Phật dạy là Chánh Đạo, cho nên hành giả tu hành dựa theo niềm tin chân thật của Phật dạy gọi là "Chánh" tín. Kẻ ngu si mê muội không biết, chấp lý bài bác sự cho là "Chánh". Lý không tự dưng nó được lập mình ên nó đâu..
Khi tâm mi`nh toa`n la` "Đi.a ngu.c, nga. quy?, su'c sanh" thi` nhin` ai cu?ng thâ'y ma, nhi`n đâu cu?ng thâ'y ma.
Khi tâm mình toàn là Địa Ngục, Ngạ Quỉ, Súc Sanh thì ....nhìn ai cũng thấy .....chưa chưa đã ...!!! Có đó là bác tướng Địa Ngục đấy (hình như câu này của HT Từ Thông đây, dct nhớ rất rõ).

Tâm chúng ta Địa Ngục là một chuyện, còn cảnh giới Địa Ngục là một chuyện, tâm tạo nhân Địa Ngục, thì khi gặp duyên là vãng sanh Địc Ngục liền, chứ còn mang thân tứ đại này thì tạm khoan thọ cái khổ Địa Ngục dã, làm gì có chuyện tâm tạo 3 ác đạo ghê gớm vậy mà quả báo chỉ chỉ "nhìn đâu cũng thấy Ma, nhìn ai cũng thấy Ma" . Làm gì có chuyện dễ dàng vậy.

Tâm tạo nhân Địa Ngục là vào Địa Ngục thọ tội như Địa Tạng Bổn Nguyện kinh, như Lăng Nghiêm, như Báo Hiếu Phụ Mẫu Ân kinh nói đó... chẳng phải quả báo là "nhìn thấy Ma" dễ dàng vậy đâu. Đừng có mà bác tướng trạng của Địa Ngục nhé. Bác Địa Ngục là bác 6 đạo luân hồi, bác nhân quả đấy.
De.p hê't "Trơ`i, ngươi`, A-tu-la, Đi.a ngu.c, nga. quy?, su'c sanh" thi` mơ'i co' chô? đê? Phâ.t Đa Ba?o va` Phâ.t Thi'ch Ca
ngôi` gia?ng kinh....

Phâ.t pha'p ta.i thê' gian. Lia` thê' gian đê? ti`m Phâ.t pha'p thi` chi? tơi' khi rua` mo.c lông thi`....
Một đằng thì bảo dẹp hết trời người ...
Một đằng thì phải tìm Phật pháp thì phải tại trong thế gian ....

(Mâu thuẫn)
Cu?ng vâ.y, đư`ng quay vê` phương Tây ma` la.y đê? mong đươ.c vê` coi? Ti.nh Đô.
Bồ Tát Di Lặc, thân làm Đẳng Giác mà ngày đêm 6 thời lễ lạy chư Phật mười phương không gián đoạn, kẻ thời này thì phỉ báng. Trong rất nhiều kinh Phật có dướng quay mặt về hướng để lễ lạy vị Phật hay vị Bồ Tát nào đó, kẻ thời này thì cong môi chê bai chỉ trích...
... Có kẻ còn phá các tướng tu hành nên gặp tượng Phật cũng chả cần lễ lạy, "vì cục gạch cục đá mà, lạy chi"...

La.y lu.c mâ't công. Câu` nguyê.n mâ't công. Tô.i nghiê.p lă'm đo' nha.....
Người nói câu trong chẳng hiểu tánh tướng gì cả, chẳng hiểu Phật pháp, chẳng hiểu kinh điển, chẳng hiểu phương tiện của Phật, và chỉ 1 điều dct hiểu là ... "bác bỏ tướng tu hành".

Vậy thì chẳng lễ lại ai cả thay vì "Lễ kính chư Phật"
Khỏi cầu nguyện gì cả thay vì "Sám hối nghiệp chướng", khỏi "Phổ giai hồi hướng"

Làm như vậy là có tội đó đúng không ???? [-( .

Đáng thương thật...


Hình ảnh
Trả lời

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách