HARAKIRI

Truyện sưu tầm và sáng tác - truyện của ngày ấy, mỗi cuộc đời là một trường thiên tiểu thuyết. Kính mời các bạn hãy ghi lại những cảm nghĩ, dòng tư tưởng của mình.
tỉnh thức
Bài viết: 39
Ngày: 27/09/08 23:45
Giới tính: Nam
Đến từ: Cantho

HARAKIRI

Bài viết chưa xem gửi bởi tỉnh thức »

Tôi nhìn thì hắn biến vào bóng đêm, nhưng nổi thèm khát cộng với chút sợ hải làm đôi mắt hắn không ngừng chớp tắt như ngọn đèn hải đăng. Màu đen của bóng đêm tương phản với màu mắt sáng xanh làm lộ diện chổ ẩn tàng mà hắn ngở là rất kín đáo. Hắn sợ tôi mà chính tôi cũng rất sợ hắn. Tôi mạnh thì hắn bỏ trốn đi, tôi yếu hay có chút lơ đảng thì hắn chồm dậy, vồ vào và vặn tréo người tôi không thương tiếc.
Hắn là bạn vì có lúc làm tôi đê mê sung sướng, hắn cũng là kẻ thù vì sau mỗi lần bị khuất phục, tôi như rơi vào trạng huống muốn ói vì tiếc nuối và tội lỗi.
Duyên nợ gì đâu mà tôi và hắn cứ đi song song nhau từ bao đời.
Nhiều lần tôi muốn rứt hắn ra như rứt cục bướu gớm ghiếc và cũng có lúc tôi thành công. Nhưng thật trớ trêu, bàn tay nầy bỏ đi thì bàn tay kia lại âm thầm lôi hắn lại. Tôi đã đi đến chổ không chịu nỗi mình 1 cách cùng cực. Tôi sẽ giết hắn, thiêu đốt hắn thành tro, thành than ngay trong đêm nay.

Mài con dao thật sắc, cẩn thận bôi thêm chút sơn đen cho hắn không kịp nhận ra, mắt mở thật to, tôi lẩn vào màn đêm tìm kiếm. Hắn biến biệt dạng. Mắt tôi mở to hơn nửa. Chẳng thấy tăm hơi.

Mệt quá định nghĩ ngơi 1 chút thì bất thình lình, "rột""sạt", hắn lao tới và ôm siết lấy tôi. Tỉnh hồn dậy, tôi rút thật nhanh cây dao dấu sau lưng đâm mạnh 1 nhát vào bụng hắn. Một tiếng "ỐI" thật kinh hoàng làm rung rinh và vở vụn bóng đêm.

Chưa kịp mừng, tôi ôm lấy cái bụng đầy máu của mình.

Tôi đã đâm vào tôi. khungbo


Before and after there exist nothing
Why attachments?
Hình đại diện của người dùng
binh
Điều Hành Viên
Bài viết: 8304
Ngày: 21/11/07 20:32
Giới tính: Nam

Re: HARAKIRI

Bài viết chưa xem gửi bởi binh »

Ôi dục vọng
Bạn đã rất can đảm, nhưng dùng cách đó không thể thắng được nó
Chỉ có một cách là : Quên nó đi, quên ngay từ khi nó mới khởi đầu.


Rồi tôi lại đứng lên và tiếp tục chiến đấu.
Tổ Ngẫu Ích đã nói :“Được vãng sanh hay chăng toàn là do có Tín - Nguyện hay không, phẩm vị cao hay thấp toàn là do trì danh sâu hay cạn”. Dù ngàn đức Phật xuất thế cũng chẳng thay đổi được lời phán định chắc như sắt này. Hễ Tin cho tới, dám chắc Tây Phương ông phải có phần
tỉnh thức
Bài viết: 39
Ngày: 27/09/08 23:45
Giới tính: Nam
Đến từ: Cantho

Re: HARAKIRI

Bài viết chưa xem gửi bởi tỉnh thức »

Đúng là dục vọng. Quên nó ngay từ đầu thì tốt rôi nhưng có những đam mê đưa các chàng trai trẻ, không chỉ 1 lần vào ngỏ cụt.
Đây là truyên chớp, loại truyện rất ngắn. TT đang thực tập viết, tình tiết hư cấu 1 chút cho vui vậy thôi. Cám ơn bạn đã comment.


Before and after there exist nothing
Why attachments?
Trả lời

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.0 khách