THAM QUAN ĐỊA NGỤC ( Một Câu Chuyện Có Thật! )

Cùng nhau học hỏi những bài giáo lý căn bản và kiến thức Phật học phổ thông.
Hình đại diện của người dùng
khang
Bài viết: 209
Ngày: 26/04/08 21:06
Giới tính: Nam
Đến từ: TPHCM

THAM QUAN ĐỊA NGỤC ( Một Câu Chuyện Có Thật! )

Bài viết chưa xem gửi bởi khang »

Tham Quan Địa Ngục ( Một Câu Chuyện Có Thật )!

Tôi đã được xem qua những đĩa của Sa Di Ni Diệu Hân! Sa Di Ni Diệu Hân kể lại cô là người đã tu hành trong nhiều kiếp nên kiếp này cô được các vị Quỷ Vương theo bảo vệ và giúp đỡ cho Cô ( Trong đó có vị Bồ Tát Tiêu Diện Đại Sĩ ), lúc cô chưa xuất gia còn ở trần tục thì cô cũng là một người phụ nữ lam lủ, cũng có chồng con và mưu sinh bằng đủ thứ nghề, trong đó có cả nghề bán vé số dạo! Nhưng nhờ tiền căn đã tu hành từ nhiều kiếp nên cô đã được các vị Quỷ Vương lúc nào cũng ở bên cạnh và dìu dắt cho cô, cô đã được khai nhãn quang nên cô luôn nhìn thấy được các vong linh đói khát vất vưởng.

Cô kể trong một lần đi bán vé số vì lúc đó đang đói mà chưa có gì ăn, sau đó cô thấy một người đem những đồ ăn ra vỉa hè đường để cúng kiến gì đó? Khi người này cúng xong cô liền đi tới và định lấy đồ cúng để ăn, thì liền sau đó cô nghe nhiều giọng nói sau lưng ( Cô ơi những đồ cúng đó người ta cúng cho chúng con mà!!! ), cô liền quay lại thì thấy các vong hồn vất vưởng. Cô liền trả lời tôi xin nhường lại cho quý vị, liền sau đó cô nghe các vong hồn trả lời ( Cô ơi chúng con không dám ăn trước cô, vì cô là người đã có tu hành từ nhiều kiếp nên chúng con không thể ăn trước cô được! Cô thương chúng con thì cô cứ ăn phân nửa còn phân nửa thì nhường lại cho chúng con, cô cũng nghe lời các vong hồn cô ăn phân nửa và nhường lại phần còn lại cho họ! ).

Sau này nếu chỗ nào có cúng kiến các vong hồn liền đi tìm cô và họ chờ cho cô ăn trước còn lại bao nhiêu thì họ dùng ( Các vong hồn cũng thỉnh nguyện đến cô, sau này cô có xuất gia thì nhớ siêu độ cho các con! ).

Rồi sau đó cô xuất gia tu hành, vào một đêm cô đang ngủ thì thấy linh quang của Phật sáng rỡ trong linh quang cô thấy Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, sau khi nhìn thấy ánh linh quang đó thì qua ngày hôm sau mắt mờ dần không còn thấy rõ nữa ( Cô liền thắc mắc không lẽ cô nhìn thấy linh quang của Phật xong thì phải bị mắt mờ như thế hay sao??? ), cô liền mon men ra tiệm thuốc tây và mua vài viên thuốc ngủ về uống ( Vì cô nghĩ chắc do mình mệt mỏi nên con mắt mới bị như thế, uống thuốc ngủ vào ngủ một giấc là sẽ khác thôi! ).

Sau khi cô uống thuốc ngủ xong, cô thấy mình xuất hồn và được các vị Quỷ Vương dẫn cô xuống Địa Ngục, trong Địa Ngục cô đã được thấy 3 vị Bồ Tát đó là Bồ Tát Quán Thế Âm, Bồ Tát Địa Tạng, Bồ Tát nhiều tay nhiều mắt ( Cô nghĩ đó là Bồ Tát Chuẩn Đề ), sau đó cô được các vị Bồ Tát tham vấn về những tội lỗi của cô ở trên dương thế đã làm??? Bồ Tát Quán Thế Âm nói con phải kể hết những tội lỗi của con ra, thì sau đó con mới vào được các tầng Địa Ngục khác để tham quan và sau này về dương thế mà khuyên bảo chúng sanh đừng tạo nghiệp ác!

Sau khi cô khai tội lỗi của mình xong liền được các vị Quỷ Vương dẫn vào tham quan các ngục, trước khi bắt đầu vào thăm các cửa ngục vị Quỷ Vương đã nói với Sa Di Ni Diệu Hân con vào đây tham quan thì lúc nào con cũng phải niệm Phật và không được khóc! Sau đó các vị Quỷ Vương đã dẫn cô vào thăm các ngục hình, cô được chứng kiến tất cả tội hình ghê sợ nhất mà không thể tưởng tượng được, trong tất cả các cửa ngục tội nhân bị hành hình không thiếu bất cứ đối tượng nào trên trái đất này, từ những kẻ trí thức học cao hiểu rộng cho đến những người bần cùng của xã hội, trong đó thì có vô lượng người tu hành của tất cả đạo giáo trên thế giới, trong đó có vô số các vị Thượng Tọa và Đại Đức cùng các Phật tử của Phật Giáo mà lúc sống không giữ gìn giới hạnh, phỉ báng Tam Bảo, hại người hại vật, những người trụ trì thì lấy những tiền bạc của đàn na tín thí cúng dường đem về lo xây nhà xây cửa cho người thân của mình hưởng!

Sa Di Diệu Hân đã được các vị Quỷ Vương dẫn đến Địa Ngục A Tỳ, trong đây cô đã được gặp lại người cô ruột của mình đang bị hành hình trong đó bị các loại thủy quái cắn xé máu me khắp người, khi Sa Di Ni Diệu Hân được chứng kiến cô ruột của mình bị hành hình cô đã bật khóc nức nở và thỉnh nguyện các vị Quỷ Vương giúp đỡ, các vị Quỷ Vương trả lời chúng ta không thể giúp được ( Ngay cả chúng ta đây nếu phạm tội thì cũng bị như thế thôi! ).

Người cô ruột của Sa Di Ni Diệu Hân khi còn sống là người buôn ma túy bên CamPuChia rất là giàu có, nhưng cuối cùng vì nghiệp quả gieo những sự độc hại cho chúng sanh, sau một thời gian giàu có bà đã bị phá sản hoàn toàn bị con cái ruồng bỏ, sau đó bị bệnh tật trong đói nghèo mà chết ( Chết rồi thì đọa vào ngục A Tỳ như trên đây ). Cũng trong ngục A Tỳ này cô đã chứng kiến thêm một ông hàng xóm ở gần nhà cô lúc trước cũng đang bị hành hình trong đây ( Khi còn sống ông này là chủ của một hãng giấy, nhưng khi sống lại sản xuất tiền giả, nên bây giờ phải chịu hình phạt trong đây! Sa Di Ni Diệu Hân lúc trước là bạn thân của con gái ông này! ).

Còn về Sa Di Ni Diệu Hân sau khi được đi tham quan các Địa Ngục để sau này về dương thế mà khuyên bảo chúng sanh tu hành xa lìa việc ác! Nhưng bản thân cô cũng không thoát khỏi tội mà mình đã tạo ra ( Cô cũng bị các vị Quỷ Vương trừng phạt những tội lỗi của cô đã gây ra trước khi xuất gia, cũng rất thảm thương, sau khi cô trả những quả đó xong thì mới bắt đầu cho trở về dương thế để hoằng dương Phật pháp và khuyến hóa chúng sanh bỏ ác làm lành ).

Từ Khánh không kể tội hình mà Sa Di Ni Diệu Hân phải trả, để các bạn mua đĩa ( Tham Quan Địa Ngục - Sa Di Ni Diệu Hân ) về coi thì sẽ biết rõ, các bạn nào muốn mua đĩa này thì buổi tối vào khoảng 18h30 đến 19h các bạn đến trước cổng chùa Ấn Quang Q10 TPHCM sẽ có một chị bán đĩa dạo ngồi bán trước cửa chùa giá chỉ 3.000đ một đĩa các loại thôi.

Từ Khánh mong những ai đã từng nghĩ chết là hết thì nên nhìn nhận lại vấn đề này nhé! Chết không phải là hết như các vị nghĩ đâu, hơn 90% con người sống trên trái đất này ( Bất kể tôn giáo ) sau khi chết thì đọa vào 3 đường ác rồi, chỉ còn một số ít người thì được tái sanh vào những cõi lành mà thôi! Nhưng Từ Khánh cũng rất vui vì chúng ta biết đến pháp môn Tịnh Độ hằng ngày tinh tấn niệm Phật bỏ ác làm lành, phóng sanh, bố thí, yêu thương mọi loài, tất cả công đức đó đem hồi hướng về Tây Phương Cực Lạc của Đức Phật A Di Đà thì chắc chắn các bạn sẽ được vãng sanh và thoát khỏi tam đồ ác đạo ( Thời gian không chờ đợi chúng ta đâu, hãy cố gắng tu hành, cửa Địa Ngục lúc nào cũng mở để chào đón cho dù người đó là Tăng hay phàm, nếu bây giờ không tinh tấn niệm Phật và giữ gìn giới hạnh thì sau này khó thoát cửa Địa Ngục )...!

HÃY BỎ ÁC LÀM LÀNH, KẺO NGÀY MAI KHÔNG KỊP
HÃY NIỆM PHẬT TINH TẤN, SỚM VÃNG SANH TÂY PHƯƠNG!

NAM MÔ TÂY PHƯƠNG CỰC LẠC THẾ GIỚI A DI ĐÀ NHƯ LAI
Sửa lần cuối bởi khang vào ngày 11/08/09 05:56 với 2 lần sửa.


nhocvuive
Bài viết: 52
Ngày: 03/08/09 01:01
Giới tính: Nam
Đến từ: Tp HCM
Nghề nghiệp: Sinh Viên

Re: THAM QUAN ĐỊA NGỤC ( Một Câu Chuyện Có Thật! )

Bài viết chưa xem gửi bởi nhocvuive »

=D> =D> =D>
Nam Mo A Di Da Phat
Tot thay DH khang !
Nam Mo A Di Da Phat


Hình đại diện của người dùng
gioidinhtue
Bài viết: 747
Ngày: 09/09/08 21:01
Giới tính: Nam
Đến từ: VietNam
Nghề nghiệp: Con Xin Dập Đầu Trăm Ngàn Lạy Cầu Xin Chúng Sanh Tin Phật Niệm Phật Cầu Vãng Sanh Tây Phương Thoát Khỏi Biển Luân Hồi Dài Vô Tận . Nam Mô Tiếp Dẫn Đạo Sư A Di Đà Phật !

Re: THAM QUAN ĐỊA NGỤC ( Một Câu Chuyện Có Thật! )

Bài viết chưa xem gửi bởi gioidinhtue »

tangbong kinhle

xin cám ơn bạn nhìu lắm

http://tuvienhuequang.com/


“Tâm hiếu là tâm Phật,
Hạnh hiếu là hạnh Phật”
Nhiếp cả sáu căn
Tịnh niệm tiếp nối
Bất lập phương tiện
Tự đắc tâm khai
http://www.chuakimquang.com/vn/
http://www.dharmasite.net/KhaiThiveAiDuc.htm
binhminh_62
Bài viết: 5
Ngày: 16/08/09 19:16
Giới tính: Nữ
Đến từ: dongni

Re: THAM QUAN ĐỊA NGỤC ( Một Câu Chuyện Có Thật! )

Bài viết chưa xem gửi bởi binhminh_62 »

Tôi có xem được 2 đĩa của ni cô Diệu Hân, Tôi tin là sự thật , tôi thương cô lắm, tôi đã tìm hỏi nhiều chổ mà không biết hiện giơ cô đang tu ở đâu, chùa nào , để được viếng thăm và kính bái.Có bạn nào biết chỉ dùm ,(email của tôi: nguyenbinhminh62@yahoo.com.vn)cám ơn nhiều.


koa
Bài viết: 49
Ngày: 04/08/09 21:51
Giới tính: Nam
Đến từ: hanoicity

Re: THAM QUAN ĐỊA NGỤC ( Một Câu Chuyện Có Thật! )

Bài viết chưa xem gửi bởi koa »

Toàn nghe kể rồi tin có thật , các bác ngay thơ vô số tội quá .


binhminh_62
Bài viết: 5
Ngày: 16/08/09 19:16
Giới tính: Nữ
Đến từ: dongni

Re: THAM QUAN ĐỊA NGỤC ( Một Câu Chuyện Có Thật! )

Bài viết chưa xem gửi bởi binhminh_62 »

Bạn KOA thân mến !
Thật đáng thương cho một người sống mà không có lòng tin,có phải bạn đã từng nghe ông,bà,ba mẹ .....kể về ông cố , ông sơ của mình ....nhưng bạn đã từng gặp họ bao giờ chưa? có những điều mà mình chưa bao giờ nhìn thấy nhưng mình vẩn tin.Quan trọng hơn cả là mình phải tin rằng trên đời này có nhân qua,nếu làm ác thì ắc nhiên là gặp ắc, ở hiền thì sẽ gặp lành....Tiểu Ni Cô Diệu Hân khi phát Hành đĩa và nói lên điều này, tất nhiêu điều trước tiên cô biết rằng: sẽ gặp không ít người giống như bạn,nhưng cô vẩn nói và vẩn kể lại những gì mình nghe và thấy, nếu ai tin được thì tin, ai không tin cũng được,vì Đạo Phật không hề bắt buộc người khác phải tin, phải đi theo mình,mà Đạo Phật là đạo Gíac Ngộ.Và nếu đã là một người đệ tử của Phật thì không đòi hỏi người khác phải tin, phải thương mình mà chính mình phải thương mọi người trước,phải chia sẻ những gì mình có , mình biết với mọi người.......Chúng tôi , những người tin tưởng vào Đạo Phật , tin tưởng vào luật nhân qua, tin vào những gì mà Ni Cô Diệu Hân kể lại và Bạn (koa)không biết rồi ai sẽ đáng thương hơn ai???.Tuy nhiên tôi xin tặng bạn câu mà Đức Phật đã nói trong kinh Pháp cú:
"Người ngu mà biết mình ngu là người trí
Người ngu mà tưỡng mình trí ngu nhiều hơn...".Chúc bạn khoẻ


nhocvuive
Bài viết: 52
Ngày: 03/08/09 01:01
Giới tính: Nam
Đến từ: Tp HCM
Nghề nghiệp: Sinh Viên

Re: THAM QUAN ĐỊA NGỤC ( Một Câu Chuyện Có Thật! )

Bài viết chưa xem gửi bởi nhocvuive »

binhminh_62 đã viết:Bạn KOA thân mến !
Thật đáng thương cho một người sống mà không có lòng tin,có phải bạn đã từng nghe ông,bà,ba mẹ .....kể về ông cố , ông sơ của mình ....nhưng bạn đã từng gặp họ bao giờ chưa? có những điều mà mình chưa bao giờ nhìn thấy nhưng mình vẩn tin.Quan trọng hơn cả là mình phải tin rằng trên đời này có nhân qua,nếu làm ác thì ắc nhiên là gặp ắc, ở hiền thì sẽ gặp lành....Tiểu Ni Cô Diệu Hân khi phát Hành đĩa và nói lên điều này, tất nhiêu điều trước tiên cô biết rằng: sẽ gặp không ít người giống như bạn,nhưng cô vẩn nói và vẩn kể lại những gì mình nghe và thấy, nếu ai tin được thì tin, ai không tin cũng được,vì Đạo Phật không hề bắt buộc người khác phải tin, phải đi theo mình,mà Đạo Phật là đạo Gíac Ngộ.Và nếu đã là một người đệ tử của Phật thì không đòi hỏi người khác phải tin, phải thương mình mà chính mình phải thương mọi người trước,phải chia sẻ những gì mình có , mình biết với mọi người.......Chúng tôi , những người tin tưởng vào Đạo Phật , tin tưởng vào luật nhân qua, tin vào những gì mà Ni Cô Diệu Hân kể lại và Bạn (koa)không biết rồi ai sẽ đáng thương hơn ai???.Tuy nhiên tôi xin tặng bạn câu mà Đức Phật đã nói trong kinh Pháp cú:
"Người ngu mà biết mình ngu là người trí
Người ngu mà tưỡng mình trí ngu nhiều hơn...".Chúc bạn khoẻ
Hay thay ! tốt cho 1 ĐH tín tâm
Nam mô A Di Đà Phật ! kính chư ĐH xin cho nhocvuive này nói đôi lời ! :) :) :)

Có lẽ đây là lần cuối nhocvuive trả lời bài trong diễn đàn. Vì sao ?

Vì đây là Thời Mạt Pháp như trong kinh Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật nói, chúng sanh không tu mà chỉ đắm chìm trong vô minh.

Hay thay ! cho diễn đàn Phật pháp này...đã làm nơi cho mọi người học hỏi, chia xẻ. tangbong
Nhưng...cũng buồn thay cho diễn đàn Phật Pháp...Buồn thay ! Buồn thay ! hy vọng các ĐH sớm nhận ra điểm đáng buồn này !

Tôi xin được phép nói chút cho rõ ý tôi : Nơi diễn đàn đây, phật pháp không còn là phật pháp nữa ! ...Và những ban điều hành diễn đàn CẦN NÊN XEM LẠI cách trả lời, cách chia xẻ, cách học hỏi của các vị ! Đây là điều thật nên làm !

Tôi không thể nêu đích danh những ĐH điều hành nơi đây được. Kính tangbong tangbong

Các vị nên biết:

Nghi sinh chấp
Vọng động sinh chấp
Chấp trước đương sanh thọ ngã !
Nghi chấp còn hay không cũng là đương chấp !
Phá chấp để mà chấp cũng chính là chấp vậy !
Bởi vì sao ? Bởi vì tôi từng nghe : CÁI MÊ CHÍNH NÓ KHÔNG GỐC !

Do Đó mà có TAM THIÊN ĐẠI THIÊN THẾ GIỚI


...Và 1 điều nữa xin được nói về Thanh Hải Vô Thượng Sư : vào thời mạt pháp này, chứng tu-tu chứng đầy dẫy khó phân nên sự ứng hiện vào đời của các bậc Bồ Tát là bất-khả-tư-nghị do đó hạng phàm phu KHÔNG BIẾT CHỚ NÊN VỘI BUÔNG LỜI PHỈ BÁNG tất lãnh hậu quả...tội lắm thay ! caunguyen caunguyen caunguyen . Nếu bạn không tu chứng, tôi dập đầu xin bạn đừng a dua theo người khác mà phỉ báng bậc Đại Nhơn ( Bản thân tôi đã từng bị nên tôi phải Sám Hối ). Về phần tôi, tôi đã tiếp xúc đệ tử của Thanh Hải Vô Thượng Sư theo tôi cảm nhận các đệ tử của Ngài đều là người tốt trường chay, giữ giới tinh nghiêm, thời pháp được nghe miễn phí không lấy tiền... chứ không như 1 số người đã từng nói. Đây là điều tôi được nghe và cảm nhận , nó vạn lần chân thật...Còn ai mà không vừa ý xin để trong lòng ĐỪNG NHẤT THỜI VÔ MINH MÀ BUÔNG LỜI PHỈ BÁNG tội nặng lắm chư ĐH ơi ! Kính tangbong tangbong tangbong tangbong tangbong .
Cuối lời xin chư ĐH cho nhocvuive được lưu lại số đt để ai nếu mà có duyên cùng học đạo thì biết mà liên lạc : 0904927235
Tôi thật sự cảm tình với ĐH binhminh_62 về lời nói của ĐH. Lòng tin...tôi hi vọng nếu như ĐH TIN thật sâu...tôi có thể cùng đàm đạo với ĐH
Nam Mô A Di Đà Phật
Nguyện tất cả đồng ngồi sen báu vãng sanh Tây Phương Cực Lạc Thế Giới Của Từ Phụ A Di Đà Phật


Hình đại diện của người dùng
VO_HUU_BAT_KHONG606
Bài viết: 2587
Ngày: 08/04/08 22:33
Giới tính: Nam
Phật tử: Tại gia
Đến từ: ...
Đã cảm ơn: 1 time

Re: THAM QUAN ĐỊA NGỤC ( Một Câu Chuyện Có Thật! )

Bài viết chưa xem gửi bởi VO_HUU_BAT_KHONG606 »

Tôi không biết nói gì hơn. Chỉ tự bộc bạch rằng: "thân tôi, tôi lo chưa xong nữa!" Tôi không lo rầu về thời mạt pháp, tôi chỉ lo rầu mình có đủ sức mạnh để vượt chướng ngại cơ bản trong tâm trong kiếp này hay không? Vì nghiệp chướng của tôi rất nặng! Chỉ trong kiếp này tôi đã sát sanh vô số kể, bây giờ tôi đang bị bệnh nặng, không ai biết là bệnh gì, nay đau chổ này, hôm khác nhức chổ kia. Đúng là chuyện mình làm, rút cục cũng trở về mình mặc dù có sớm, có muộn. Người chịu tội khó thấy sự an bài của số phận.


quang_tam3
Điều Hành Viên
Bài viết: 684
Ngày: 03/10/08 05:48
Giới tính: Nam
Phật tử: Tại gia
Đến từ: HCM
Đã cảm ơn: 21 time
Được cảm ơn: 1 time

Re: THAM QUAN ĐỊA NGỤC ( Một Câu Chuyện Có Thật! )

Bài viết chưa xem gửi bởi quang_tam3 »

các đạo hữu kính mến,
Việc đạo Thanh Hải chúng ta nên xem như ngoại đạo (không phải đạo Phật) , giống như đạo Cao Đài, chẳng hạn.
Xét cho kĩ thì họ cũng biết ăn chay, giữ giới... cũng có ích lợi cho đời.
Như thế chúng ta không phải sa vào tranh cãi, tốn thời gian vô ích. Việc cần làm là giữ gìn kho tàng Chánh Pháp của Như Lai, để ngươi tu học theo đó mà đối chiếu .
Những gì không đúng với tự nhiên sẽ bị thời gian và trí tuệ loài người ruồng bỏ làm cho tiêu tan !

Phận người Phật Tử là tam qui , ngũ giới chỉ nên tìm học kinh sách Phật Pháp như thầy KIM CANG đã dạy.
Còn các thầy xuất gia thì nghiên cứu kinh điển, nghiêm trì giới luật...theo lời Phật dạy thì ngọn đèn Chánh Pháp còn mãi trong đời, soi sáng cho chúng sanh khổ đau.

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT


_()_
Hình đại diện của người dùng
VO_HUU_BAT_KHONG606
Bài viết: 2587
Ngày: 08/04/08 22:33
Giới tính: Nam
Phật tử: Tại gia
Đến từ: ...
Đã cảm ơn: 1 time

Re: THAM QUAN ĐỊA NGỤC ( Một Câu Chuyện Có Thật! )

Bài viết chưa xem gửi bởi VO_HUU_BAT_KHONG606 »

Hãy xét lại câu này "Những gì không đúng với tự nhiên sẽ bị thời gian và trí tuệ loài người ruồng bỏ làm cho tiêu tan !"-bạn có ý đúng nhưng viết ra thì chưa hợp lý. Nên biết, về sau này, con người tham đắm nhiều làm hạn chế khả năng giác ngộ mà giáo lý dần dần không được kế thừa hoặc bị méo mó lâu dần thì biến dạng và trở nên những hiểu biết và kinh nghiệm sai lầm. Điều này là lẽ tự nhiên. Nhưng chân lý Phật dạy nếu ai biết cung kính tập hành theo, tôi tin chắc rằng người ấy sẽ thành đạo cho dù là thời nào đi nữa!


binhminh_62
Bài viết: 5
Ngày: 16/08/09 19:16
Giới tính: Nữ
Đến từ: dongni

Re: THAM QUAN ĐỊA NGỤC ( Một Câu Chuyện Có Thật! )

Bài viết chưa xem gửi bởi binhminh_62 »

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Tôi không biết nói gì hơn. Chỉ tự bộc bạch rằng: "thân tôi, tôi lo chưa xong nữa!" Tôi không lo rầu về thời mạt pháp, tôi chỉ lo rầu mình có đủ sức mạnh để vượt chướng ngại cơ bản trong tâm trong kiếp này hay không? Vì nghiệp chướng của tôi rất nặng! Chỉ trong kiếp này tôi đã sát sanh vô số kể, bây giờ tôi đang bị bệnh nặng, không ai biết là bệnh gì, nay đau chổ này, hôm khác nhức chổ kia. Đúng là chuyện mình làm, rút cục cũng trở về mình mặc dù có sớm, có muộn. Người chịu tội khó thấy sự an bài của số phận.
Bạn thân mến!
"Quốc Thái ,Dân An....." Đất nước có hoà bình , yên ổn thì đời sống người dân mới an lạc.Vậy thì trong thời mạt pháp kinh sách thì có , mà người tu thì không , ma quỹ lộng hành.Mà đã là ma quỹ thì nó đâu có dạy gì hiện nguyên hình tướng,nhưng nó vẩn hiện hữu bên cạnh ta , nếu như ta không biết nhận diện ra nó và ngăn chặng và diệt trừ nó thì lập tức nó sẽ xâm nhập và tiêu diệt ta ngay.Vì vậy làm người đệ tử Phật không thể dửng dưng và bàng quang như câu nói của bạn được.Vì nếu có tư tưởng như vậy thì bạn chính là người mà Ma quỹ sẽ tìm đến trước tiên.....
Bạn biết lo sợ , và nhìn thấy nhận diện ra đó là nghiệp chướng (sát sanh), thì bạn ít nhiều đã giác ngộ rồi đó . Đạo Phật rất từ bi, Đức Phật thương xót tất cả chúng sanh, bất kể người đó làm gì ? nghề gì ? và đã tạo ra lổi lầm gì ?Quay đầu lại đều là bờ , bạn đừng bi quan qua, ngày trước 16 vị A La Hán họ đều là những tướng cướp, nhưng họ "hạ đầu đao , khấu đầu đều thành Phật ...".Cho nên trong chuyện của bạn tôi cũng không rỏ là bạn sát sanh do sinh hoạt ăn uống hàng ngày , hay do nghề nghiệp .....Tuy nhiên ở đây tôi cũng xin mạo muội có một lời khuyên rất chân thành với bạn :Khi đã nhận ra đó là :mình đã vướng vào nghiệp sát rồi thì hảy dừng lại đi bạn, và hoá giải nghiệp của mình bằng cách Sám hối :
Có rất nhiều cách sám hối , bạn có thể đến chùa các sư chỉ dạy cho bạn ,còn nếu không có điều kiện thì bạn sám hối tự tâm,nhưng trước tiên phải dừng ngay nghiệp sát ,và cách hoá giải duy nhất của bạn bây giờ là Phóng sanh còn nếu muốn tốt hơn nữa thì bạn nên ăn chay.Ăn chay vửa tốt cho sức khoẻ mà cũng là một cách sám hối đó bạn.Bạn hãy tin vào lòng từ bi của Phật đi .Tôi cầu xin mười phương chư Phật , Chư Bồ Tát gia hộ , độ cho bạn mau khoẻ mạnh, hết đau nhức ,thân tâm an lạc, sớm giác ngộ Phật Pháp.Nam Mô Hoan Hỉ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát.


Hình đại diện của người dùng
VO_HUU_BAT_KHONG606
Bài viết: 2587
Ngày: 08/04/08 22:33
Giới tính: Nam
Phật tử: Tại gia
Đến từ: ...
Đã cảm ơn: 1 time

Re: THAM QUAN ĐỊA NGỤC ( Một Câu Chuyện Có Thật! )

Bài viết chưa xem gửi bởi VO_HUU_BAT_KHONG606 »

Cám ơn bạn binhminh_62 đã có lòng tốt mà khuyên răn, lại còn xin Chư Phật, bồ tát dùm tôi!
Nhưng có tội thì phải trả, không bằng cách này thì cũng bằng cách khác. Tôi sẽ cố gắng làm nhiều việc tốt đặng phần nào hóa giải ác nghiệp của mình.


Trả lời

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.8 khách