SINH VIÊN NGHÈO ĐANG NÀM TRÊN BÀN MỖ

Nội qui chuyên mục: không quảng cáo, không ngoài nội dung Phật Pháp. Đúng-sai nơi đây là việc hiểu biết cá nhân, không có giá trị cho Phật Pháp nói chung.

Điều hành viên: quang_tam3

Nội qui chuyên mục
Chuyên mục tự do đăng bài, Chiếu theo "Thanh tịnh thân khẩu ý, đó là lời Phật dạy" thành viên sử dụng từ lịch sự, cảm thông, tùy duyên, tránh xa sân si, hạn chế tạo ác nghiêp của thân, khẩu và ý. Bài viết trong chuyên mục này phải do bản thân của thành viên viết, nghiêm cấm copy hoặc tuyên truyền dùm người khác. Do đó, mọi vấn đề đúng - sai trong chuyên mục này chỉ là hiểu biết cá nhân, không có giá trị cho Phật Pháp nói chung.

1) Không dùng lời kém văn hóa: diễn đàn đã thiết lập nội quy này một phần giúp thành viên ngăn ngừa tạo nghiệp, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp cho Phật giáo. Khuyến khích dùng lời ái ngữ. Không được sử dụng các từ ngữ thô tục, chửi bới hoặc dùng lời miệt thị làm nhục thành viên khác, xúc phạm cá nhân...

2) Không quảng cáo: diễn đàn của chúng ta là phi lợi nhuận vật chất nên không chấp nhận bất kỳ một quảng cáo nào cho bất kỳ sản phẩm nào.

3) Không copy bài viết: đó là tình trạng copy các bài viết của cá nhân khác rồi đăng khắp nơi trong diễn đàn. Nội quy này khuyến khích mỗi người tự viết bài, nêu lên quan điểm ý kiến của cá nhân mình, tất nhiên được quyền trích dẫn các nguồn dữ liệu minh chứng cho lý luận của mình.

4) Không ngoài nội dung Phật Pháp: Vì đây là diễn đàn thuần túy Phật Pháp nên không bàn bất kỳ việc gì khác như chính trị, làm đẹp, văn hóa phẩm đồi trụy,... đều bị nghiêm cấm.

5) Thành viên vi phạm sẽ bị nhắc nhở 1,2 lần, lần 3 sẽ bị khóa nick.
tranquoctoan
Bài viết: 1
Ngày: 07/11/10 17:38
Giới tính: Nam
Đến từ: quang ngai

SINH VIÊN NGHÈO ĐANG NÀM TRÊN BÀN MỖ

Bài viết chưa xem gửi bởi tranquoctoan »

Bạn VƯƠNG THỊ HẠNH một sinh viên trường đại học PHẠM VĂN ĐỒNG tỉnh QUẢNG NGÃI,một tín đồ thuôc chi hội phật giáo chùa TỊNH NGHIÊM QUẢNG NGÃI một sinh viên nghèo học giỏi đang nằm trên bàn mỗ vì bị vỡ đốt sống đang cần nhưng tấm lòng hảo tâm vương tay giúp đỡ.Trong một ngày mưa gió của quê hương miền trung khắc nghiêt,trên đường đi học về không may người con gái thân hình bé nhỏ ấy đã bị một cây xanh đỗ xuống làm vỡ đốt sống lưng.Bác sĩ bảo phải mổ để đinh vị xương.Gia đình bạn rất nghèo.để có tiền ăn học bạn phải đi làm thêm và học thật giỏi để dành lấy học bổng để tự nuôi sống bản thân và có tiền ăn học.Cô bé luôn có nụ cười trên môi ấy đang nằm trên giường bệnh chống chọi với bệnh tật.Hỡi nhưng tấm lòng hảo tâm hãy chung tay giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn để trở về với bàn ghế trường học.Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ về số điên thoai :0973457223
hoăc gởi về địa chỉ:Khoa Công Nghệ Thông Tin
-Trường Đại Học Phạm Văn Đồng
-99 Hùng Vương TP QUẢNG NGÃI


Trả lời

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách