Clip ni sư niệm phật vãng sanh.

Mời mọi người cùng nhau đem đạo vào đời, thảo luận chia sẻ học hỏi kinh nghiệm tu tập và áp dụng Phật pháp vào đời sống hằng ngày

Điều hành viên: Thanh Tịnh Lưu Ly, binh

Hình đại diện của người dùng
Hai Ngố
Bài viết: 4
Ngày: 24/05/10 14:34
Giới tính: Nam
Đến từ: Đà Lạt

Clip ni sư niệm phật vãng sanh.

Bài viết chưa xem gửi bởi Hai Ngố »

Mình nhận được email chuyển tiếp này từ một người quen, khi xem xong thì cảm xúc vô cùng mãnh liệt về thần lực của chư Phật, nay đưa lên đây chia sẽ cùng mọi người.

Trích email :
Clip Sư cô tại Ni Viện Kiều Đàm, TT Phú Mỹ- Bà Rịa Vũng Tàu Vãng sanh Cực Lạc.?

Chi tiết thêm :
Do tình cờ nghe mấy bạn nói với nhau về chuyện tại chùa Kiều Đàm Ni Viện thuộc Thị trấn Phú mỹ ,Bà Rịa Vũng Tàu. Vào lúc 4h sáng, ngày 21/11/2010 (16-10-Canh Dần)vị Sư cô này sẽ Vãng Sanh. Nghe vậy tôi cũng tháp tùng cùng các bạn đến xem như thế nào. Cả đêm nhiều vị Tu sĩ Phật giáo và Phật tử đọc tên Ngài A Di Đà (còn gọi là Niệm Phật nhưng ko có đọc chữ Nam Mô mà chúng ta thường nghe). Đến gần 4giờ sáng, sư cô bước lên chỗ mà mấy Thầy hay tụng kinh mà người ta gọi là Chấn điện(1) hay gì gì đó. Tôi thấy Sư cô khoảng 30t, Cô ngồi xuống nói chuyện với mọi người một lúc, rồi cô và tất cả Phật tử cũng như người đến xem đều đọc A Di Đà Phật liên tục, khoảng hơn 10 phút sau thì Sư cô uốn người nhẹ một cái là ra đi, trong khi mọi người vẫn đồng thanh đọc tên Ngài A Di Đà Phật. Tôi thật sự sốc và vô cùng thán phục công năng Tu hành của Sư cô này.
Không biết các bạn trên diển đàn này có ai đi xem ko. Riêng tôi thì có ghi hình lại bằng Đtdđ nhưng chất lương ko tốt, các bạn thông cảm !
Mời các bạn vào đây xem :

http://www.youtube.com/watch?v=YailUwoQKRA


[color=#40BFFF][i][size=85]Cũng như nước biển chỉ có một vị mặn , chánh pháp của Như Lai chỉ một vị giải thoát ![/size][/i][/color]
Trả lời

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách