Cương Tông Tịnh Độ

Thảo luận giáo lý và phương pháp hành trì pháp môn niệm Phật.

Điều hành viên: binh, battinh

laitutran247
Bài viết: 1113
Ngày: 16/08/07 05:59
Giới tính: Nữ
Đến từ: vô minh
Nghề nghiệp: Đã muốn liễu sanh tử ngay trong đời này thì phải giữ vẹn luân thường, trọn hết bổn phận, dứt lòng tà, giữ lòng thành, đừng làm các điều ác, vâng giữ các điều lành, thật sự vì sanh tử phát Bồ Đề tâm, dùng tín nguyện sâu trì danh hiệu Phật.(Ấn Quang Đại Sư)

Cương Tông Tịnh Độ

Bài viết chưa xem gửi bởi laitutran247 »

Pháp môn Tịnh Độ dễ tu, dễ đạt được kết quả. Duy chỉ khó một điều, đó là khó tin. Bởi tất cả các pháp tu mà Phật đã dạy phải dụng công rất nổ lực nhưng vì sao người tu theo pháp môn Tịnh Độ dụng công không cần nhiều mà kết quả lại rất cao? Thượng tọa Thích Giác Đăng – một vị tu sĩ theo hệ phái Khất Sĩ với trình độ hiểu biết về pháp môn Tịnh Độ vô cùng sâu rộng – sẽ giải đáp điều này rất rõ ràng trong bài pháp tại khóa tu Phật Thất tại chùa Hoằng Pháp nhân chuyến viếng thăm chùa.

Nghe tại đây :

http://www.duongvecoitinh.com/audio/cuo ... art_01.mp3

http://www.duongvecoitinh.com/audio/cuo ... art_02.mp3


Đã muốn liễu sanh tử ngay trong đời này thì phải giữ vẹn luân thường, trọn hết bổn phận, dứt lòng tà, giữ lòng thành, đừng làm các điều ác, vâng giữ các điều lành, thật sự vì sanh tử phát Bồ Đề tâm, dùng tín nguyện sâu trì danh hiệu Phật.(Ấn Quang Đại Sư)
Có thể trở thành bậc đại thông gia, nhưng liễu sanh thoát tử đã trở thành vô vọng rồi!

http://www.niemphat.net/
Trả lời

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot]1 khách