Kính mời mọi người tham gia sửa bài

Góp ý kiến, đề nghị để phát triển Phật giáo và hoàn thiện trang nhà. Không tìm thấy bài viết kinh sách bạn cần? Hãy gửi yêu cầu ở đây. Các thành viên sẽ cố gắng tìm giúp bạn.

Điều hành viên: sen tim

Hình đại diện của người dùng
Admin I
Bài viết: 210
Ngày: 16/06/07 20:05

Kính mời mọi người tham gia sửa bài

Bài viết chưa xem gửi bởi Admin I »

Những bài cần xem lại

Đây là danh sách các bài viết tôi mới lấy từ trang vi.wikipedia.org. Kính nhờ các bạn xem lại. Bên đó có nhiều bài viết rất hay tuy nhiên vẫn có những bài viết pha tạp tư tưởng không phải Phật giáo do vậy chúng ta cần phải xem và chỉnh sửa lại theo đúng tinh thần Phật giáo, mọi người đều có quyền chỉnh sửa. Nếu những bài viết còn quá sơ sài mời các bạn soạn thêm cho đầy đủ. Nhớ đưa nguồn tài liệu bạn tham khảo vào cuối bài để bài viết thêm phần giá trị.

Nếu bài viết nào có vấn đề và bạn không muốn sửa xin bạn hãy bôi đen bài viết đó trong phần mục lục dưới đây và các bạn cứ ghi chú để người khác biết. Bài viết nào bạn đã duyệt qua và không có vấn đề gì, hãy đánh bốn dấu ngã ~~~~ (nhấn shift và ~) nút dấu ~ vị trí đầu tiên ngay trước nút số 1, vào cuối tựa bài viết đó. Đối với các bài viết có tên tiếng Anh đa số đều sử dụng nguồn tài liệu tiếng Anh.

Tha thiết mong mõi mọi người góp sức, hãy cùng nhau đem ngọn đuốt trí tuệ soi sáng thế gian thì bóng tối vô minh tự diệt. Những bài viết dưới đây đều được đánh số 1-20 theo đoạn để tránh bị sửa trùng, các bạn hãy chọn một đoạn và viết tên của mình vào. Đối với các bài viết bị mã hóa hay lỗi các bạn đừng sửa nhưng xin bôi đen và sẽ sửa sau. Các bạn có thể tham khảo bài Trợ giúp:Sửa đổi để biết thêm cách sử dụng wiki. Xem danh sách và hướng dẫn.

http://tudien.daitangkinhvietnam.org/in ... %E1%BA%A1i
Mong thay,
kinhle


Chư Tỷ-kheo, xưa cũng như nay, ta chỉ giảng nói về khổ và sự diệt khổ. MN. 22

Khônb bệnh lợi tối thắng, Niết-bàn lạc tối thượng, bát chánh là độc đạo. An ổn và bất tử. MN. 75.
Trả lời

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.11 khách