-Cuốn thứ 1:
(PHÁP MÔN TỊNH ĐỘ)
HT.Thích Trí Thủ
Cuốn này viết về (Chín phẩm hoa sen) của Tây Phương Cực Lạc,và những cách niệm Phật,và nhiều thứ khác nữa.....
Cuốn thứ 2:
(HT.QUẢNG KHÂM)
CẨM NAN TU ĐẠO
Lược Thuật Hành Trạng
Cuốn này viết về cuộc đời của HT.Thích Quảng Khâm,Ngài là vị tu đắc đạo khi còn đang tu hành.Ngài đã độ và quy y từ Cọp,Khỉ,Trăn cho đến những oan hồn chết vì chiến tranh,Ngài đã biết trước được những gì chúng ta không thể biết,và còn rất nhiều những lời dạy của Ngài.Tôi coi cuốn sách này như một người Thầy của tôi vậy,vì nó giúp cho tôi vững chắc lòng tin trên bước đường tu tập của mình.
Cuốn thứ 3:
(TỊNH ĐỘ TƯ TƯỞNG LUẬN)
Người dịch:Pháp Hiền
Cuốn này thì viết về những vị Tổ của Tịnh Độ Tông,viết về 48 lời đại nguyện của Phật A Di Đà,viết về những Hóa thân của Phật A Di Đà,và những Hóa thân của Bồ Tát Quán Âm,Bồ Tát Đại Thế Chí,Bồ Tát Văn Thù Sư Lợi,Bồ Tát Phổ Hiền,và còn nhiều điều hay khác nữa.
Cuốn thứ 4:
(TỊNH ĐỘ NHẬP MÔN LUẬN)
Luận giảng:Thích Giác Thiện
Cuốn này thì phân tích về 48 lời nguyện Phật A Di Đà,và những lời nguyện của Phật A Súc,và còn những điều khác nữa....
Cuốn thứ 5:
(NIỆM PHẬT CHỈ NAM)
Thích Minh Thành:dịch
Cuốn này viết về các vị Tổ Tịnh Độ,và các Pháp Sư khác,cũng rất hay và bổ ích.
Cuốn thứ 6:
(LÁ THƯ TỊNH ĐỘ)
Ấn Quang đại sư
Về cuốn này chắc các bạn có đọc rồi.....
Cuốn thứ 7:
(Những Chuyện Niệm Phật-Thấy Phật Vãng Sanh)
Cuốn này là cuốn quan trọng nhất vì nó viết về 48 câu chuyện,trong đó 43 người niệm Phật và được vãng sanh Tây Phương.Từ những vị Tăng-Ni đức độ,đến các ông già,bà lão hiền lành,đến các cô,chú,bác.Đặc biệt có một vị Bồ Tát 11t bị ung thư đã niệm Phật và được vãng sanh.Tất cả những người vãng sanh này đều có hình chụp về họ và những xá lợi của họ nữa,thật là hay và vi diệu.
Sau cùng tôi có vài lời gởi đến tất cả những hành giả đang tu niệm Phật A Di Đà,trong đó có tôi.Các bạn hãy tinh tấn hơn nữa hãy tin tuyệt đối vào Pháp môn mình đã chọn,hãy nguyện vãng sanh hằng ngày,và hành trì thật tinh tấn,thì nơi cõi Tây Phương bông sen của các bạn sẽ nở và xinh đẹp hơn,to lớn hơn,sau này Phật A Di Đà sẽ dùng bông sen này để tiếp dẫn tất cả các bạn,và tôi,chúng ta cùng được vãng sanh về với đấng Từ Phụ A Di Đà Đại Từ Đại Bi của chúng ta.


KHANG
