Trang web Đại Tạng Kinh Việt Nam mới bị hack

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Hôm qua 29/7/ 2007 toàn bộ trang Trang chủ Đại Tạng Kinh Việt Nam, diễn đàn Phật pháp, Bách khoa từ điển Phật giáo bị hacker Thổ Nhỉ Kỳ hack xuống.

Nhưng trong cái rủi lại có cái may! Tình người con Phật nơi đâu cũng đậm đà ấm áp, làm mọi người thật cảm động. Gặp được Quân một người Phật tử chưa từng quen biết, có tâm đạo, chuyên về quản trị mạng đã giúp đỡ trang web tạm thời phục hồi hoạt động. Tuy nhiên, trang từ điển vẫn còn để đó làm kỷ niệm :roll:http://daitangkinhvietnam.org/tudien Mặc dù, rất bận rộn nhưng anh ấy sẽ cố gắng giúp đỡ xây dựng lại trang Đại Tạng Kinh Việt Nam, Diễn đàn Phật pháp và Từ điển bách khoa Phật giáo nghĩa là cách trình bày - mặt mũi của trang web chính và phụ đều do anh ấy tạo nên. Quý thầy cô chỉ lo về nội dung thôi. Hiện tại anh sẽ xây dựng trang web trên máy khi hoàn tất sẽ gởi lên và thay đổi có thể nói toàn diện trang web Đại Tạng Kinh Việt Nam. Riêng trang diễn đàn sẽ sử dụng vbulletin (có bản quyền à nghe !) Toàn bộ nguồn tài liệu vẫn không bị ảnh hưởng gì.

Ban điều hành cứ ngỡ còn lâu mới đến phiên mình bị hack ai ngờ sớm thật! Cũng là bài học hay! vì sau này tài liệu càng ngày càng nhiều mà bị phá xập thì có mà... :(

Còn một tin vui nữa. Anh ấy bảo sẽ cố gắng đồng bộ lại toàn bộ trang web nghĩa là chỉ cần đăng ký tại trang chủ là có thể dùng một tên thành viên cho trang chủ, từ điển, và diễn đàn điều này sẽ tiện lợi cho người dùng vô cùng.

Vì đây là trang web mở là tài sản chung của tất cả mọi người con Việt, do vậy nếu quý vị muốn giúp đỡ và góp công sức của mình vào việc duy trì và xây dựng trang web Đại Tạng Kinh ngày một vững mạnh hơn, xin hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn cần sự giúp đỡ của quý vị và luôn có những công việc thích hợp với khả năng của quý vị. ví dụ: giúp đỡ về mặt kỹ thuật, dò kinh sách, đánh máy, gởi bài lên mạng ...

Xin Liên Hệ BĐH Đại Tạng Kinh Việt Nam

Thay mặt Ban Điều Hành Đại Tạng Kinh Việt Nam
Admin