Triệu Vy và bạn trai lên chùa cầu tự từ hai năm trước

(Dân trí) - Một số tờ báo của Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh “én nhỏ” và người yêu hiện tại được cho là lên chùa cầu tự vào năm 2008. Như vậy, có khả năng Triệu Vy và doanh nhân Huang Long đã yêu nhau từ trước khi báo giới phát hiện.
alt
Triệu Vy và người yêu lên chùa cầu tự vào năm 2008

Nhưng bức hình của Triệu Vy và Huang Long, chụp từ năm 2008, được đưa lên mạng từ hôm qua 5/2 trong thời điểm “én nhỏ” đang là tâm điểm của báo giới Trung Quốc. Thông tin Triệu Vy mang bầu xuất hiện từ tháng 12/2009 nhưng tới nay, người đại diện của “én nhỏ” cũng như bản thân cô vẫn giữ im lặng trước tin đồn này.

Trước sự im lặng của những người trong cuộc, báo giới Trung Quốc đua nhau đưa tin rằng, Triệu Vy hiện đã mang bầu tháng thứ 5 và sẽ sinh nở tại Singapore. Huang Long, người yêu của Triệu Vy, là một doanh nhân bất động sản có tiếng tại Singapore. Trước khi đến với Triệu Vy, Huang Long từng hứa hôn với cựu Hoa hậu Hồng Kông Tracy Ip, song hai người đã quyết định chia tay và hủy lễ cưới. Triệu Vy đã bị “kết tội” là người thứ ba phá hoại mối quan hệ của Huang Long và Tracy Ip.

Tuy nhiên, với bức ảnh chụp từ năm 2008 mới được công bố, báo giới cho rằng, Triệu Vy và Huang Long đã quen biết và có kế hoạch gắn bó lâu dài từ 2 năm trước. Mối quan hệ giữa Triệu Vy và Huang Long bị phát hiện vào khoảng tháng 6 năm ngoái. Vào ngày 24/1 vừa rồi, Triệu Vy đã viết trên blog cá nhân của cô rằng: “Phải học cách gạt bỏ mọi thứ trong quá khứ và tiến lên phía trước thôi”.
"Én nhỏ" và người yêu hiện tại của cô - Huang Long

Mi Vân

Theo Sina