Hôm nay 03-3, chính thức chương trình chiêm bái Ngọc Quan Âm tại Quan Âm Tu viện - Đồng Nai

Hôm nay 03-3, chương trình chiêm bái Ngọc Quán Âm cho tình thương nhân loại tại Quan Âm tu viện - TP. Biên Hòa, Đồng Nai sẽ chính thức bắt đầu và kéo dài trong 10 ngày bằng một lễ khai mạc được chuẩn bị khá chu tất.

 

dongnai.jpg

Quan Âm tu viên - TP. Biên Hòa sẵn sàng cho
lễ khai mạc chiêm bái Ngọc Quan Âm cho tình thương nhân lại

Từ trưa ngày 01-3, Bảo tượng Ngọc Quán Âm cho tình thương nhân loại được cung thỉnh từ tu viện Quan Âm - TP. Hồ Chí Minhvề đến tu viện Quan Âm – TP. Biên Hòa để chuẩn bị cho công tác thiết trí và lễ khai mạc diễn ra vào sáng nay. Trong những ngày qua, Quan Âm Tu viện tấp nập người ra kẻ vào với lòng hóa hức được tận mắt nhìn thấy bảo tượng đã làm cho không khí chuẩn bị trở nên khẩn trương hơn bao giờ hết.

Theo thông tin mà Giác Ngộ Online nhận được, trong lễ khai mạc sáng nay sẽ có sự hiện diện khá đông đủ của chư tôn đức giáo phẩm lãnh đạo Ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo Đồng Nai và quan chức lãnh đạo các ban nghành của tỉnh cũng như địa phương.

Trước khi tọa vị tại Quan Âm tu viện - Tp. Biên Hòa, Ngọc Quán Âm cho tình thương nhân loại đã được cung thỉnh đến các chùa Tảo Sách (Hà Nội), chùa Linh Hoa (chùa Vẽ - Hải Phòng), chùa Phổ Quang và tu viện Quan Âm (TP. Hồ Chí Minh) cho hàng chục ngàn người đến đảnh lễ, chiêm bái trong thời gian qua.

Giác Ngộ Online đang có mặt tại Tu viện Quan Âm - TP. Biên Hòa và sẽ liên tục cập nhật thông tin về sự kiện này đến chư tôn đức Tăng Ni và bạn đọc.

 

Thái Anh (tường thuật từ Biên Hòa)