Họp báo tuyên truyền hội thảo Hoằng pháp toàn quốc 2010

Nhằm chuyển tải mọi thông tin đến quần chúng nhân dân trong cả nước từ các họat động Hội thảo Hoằng pháp toàn quốc 2010 tại Kiên Giang. Đúng 2h chiều ngày 05/5/2010, Ban tổ chức Hội thảo Hoằng pháp đã có buổi họp báo với sự hiện diện của hơn 13 cơ quan báo, đài, báo điện tử…

Đến tham dự phiên họp có sự hiện diện của TT. Thích Bảo Nghiêm phó chủ tịch kiêm trưởng ban Hoằng pháp TW GHPGVN, trưởng ban tổ chức, TT. Thích Tấn Đạt phó ban điều hành kiêm trưởng ban điều phối, HT. Thích Danh Dĩnh phó ban điều hành cùng chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội, quý cơ quan ban ngành tỉnh Kiên Giang.

TT. Thích Bảo Nghiêm phát biểu khai mạc buổi họp, ĐĐ. Thích Minh Nhẫn báo cáo sơ bộ các họat động diễn ra trong Hội thảo Hoằng pháp 2010 với chủ đề Hoằng pháp với truyền thống hộ quốc an dân.

Phần cuối chương trình là phóng viên báo đài đặt các câu hỏi xoay quanh vấn đề Hội thảo Hoằng pháp như: nguồn kinh phí, số lượng đại biểu, nơi nghỉ ngơi, ăn uống, công tác Từ thiện xã hội, hiến máu nhân đạo… tất cả các câu hỏi được chư tôn đức Tăng và ĐĐ. Thích Minh Nhẫn giải trình một cách rõ ràng, giải tỏa mọi thắc mắc, nghi vấn của các cơ quan truyền thông đại chúng.

TT. Thích Bảo Nghiêm đúc kết phiên họp với lời tri ân đến chư Tôn đức Tăng, các cơ quan ban ngành, thông tin báo chí đã dành nhiều tình cảm tốt đẹp đến với Hội thảo Hoằng pháp tòan quốc 2010. Thượng tọa không quên cầu nguyện sức khỏe đến mọi người. Đó cũng chính là niềm hy vọng tuyệt đối để Hội thảo Hoằng pháp tòan quốc 2010 được thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh họp báo:

alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt

 

Tiểu Bình