PG Singapore tổ chức Phật đản

image

Hướng tới Đại lễ kỉ niệm Ngày Đản sinh của đức Từ Phụ Bản Sư Thích Ca Mâu Ni Phật, PL 2554 – 2010, từ ngày 08. 05. 2010 đến ngày 09. 05. 2010 tại Civic Plaza, Orchard Road Singapore, đã diễn ra Đại lễ Phật Đản do Tổng hội Phật giáo Singapore tổ chức.

Tham dự Đại lễ có đông đảo Tăng, Ni, Phật tử trong và ngoài nước cùng các đại diện của Chính phủ Singapore cũng như đại diện của các tôn giáo bạn.

Trong hai ngày diễn ra Đại lễ có các hoạt động như: Nghi thức tụng kinh của các hệ phái tiêu biểu cho Nam Tông, Bắc Tông và Mật Tông; Triển lãm văn hóa phẩm Phật giáo ( Tranh, ảnh, kinh sách, băng đĩa...); Diễn giảng Phật pháp; Bán hàng lưu niệm và ẩm thực chay v v...

Ngoài ra còn có các chương trình ca múa nhạc ca ngợi ngày đức Phật đản sinh cũng như ca ngợi non sông đất nước, hết sức đặc sắc và độc đáo gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán, thính giả với thông điệp "Vì hòa bình, vì tình thương nhân loại" v v...

Không khí Đại lễ không kém phần thành kính, trang nghiêm, thanh tịnh, được đông đảo mọi tầng lớp trong xa hội nồng nhiệt hưởng ứng.

Đại lễ diễn ra hoàn toàn viên mãn trong sự vui mừng khôn xiết của mọi giới trong và ngoài nước Singapore.

alt

alt

alt

alt

alt

alt

 

Giác Hiệu