Đà Nẵng: Trại huấn luyện Huynh trưởng cấp II Huyền Trang thành công tốt đẹp

 

image

Với thời gian 5 ngày 2 đêm, trại huấn luyện Huynh trưởng cấp II Huyền Trang do Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Đà Nẵng tổ chức đã thành công tốt đẹp.

60 Huynh Trưởng trại sinh tham dự trại Huyền trang 2010 với mục đích đào tạo để trở thành người liên Đoàn trưởng, liên đoàn phó đơn vị cơ sở.

Ban quản trại đã trao truyền cho các HT dự trại cách quản trị và điều hành một đơn vị gia đình Phật tử cơ sở.

Mặc dù thời tiết oi bức nhưng 60 huynh trưởng trại sinh đã nêu cao tinh thần, ý chí và dũng lực của ngài Huyền Trang hoàn thành tốt đẹp chương trình huấn luyện.

Lễ khai mạc trại có sự tham dự của trên 20 huynh trưởng vừa thọ cấp Tấn như lời nhắn nhủ anh chị trại sinh Huyền Trang kiên trì trên con đường phụng sự lý tưởng.

Đêm văn nghệ lửa trại cây nhà lá vườn thành công vượt ngoài mong đợi; đặc biệt vào rạng sáng ngày chủ nhật 09/5/2010, Ban Quản trại đã tổ chức Lễ Truyền Đăng và sau đó tổ chức thi khảo sát đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng các trại sinh.

Trại kết thúc bằng một trò chơi lớn khẳng định chí nguyện kiên cường của người huynh trưởng quyết không sờn bước trước khó khăn gian khổ.

Chia tay trại Huyền Trang 2010 mỗi Huynh trưởng nguyện sẽ trở thành những Huynh trưởng gương mẫu , cần mẫn và có trách nhiệm cao, là những người lãnh đạo GĐPT cơ sở mẫu mực , một hoằng pháp viên của Giáo Hội.

alt

Lễ khai mạc trại

alt

Chụp hình lưu niệm

alt

Lều cá nhân

alt

Đất trại

alt

Văn nghệ lửa trại

alt

Lửa trại

alt

Múa

alt

alt

alt

alt

Đường Tăng thỉnh kinh

alt

alt

alt

Thành phố Đà Nẵng còn ngái ngủ

alt

thì các HT đã làm bài kiểm tra

alt

alt

Nến sắp cháy hết mà bài vẫn dang dở

alt

alt

Bị phạt vẫn vui

alt

BHD GĐPT quận Thanh Khê tặng quà

alt

Trò chơi lớn

alt

Giải mật thư

alt

alt

alt

alt

Phút nghỉ ngơi

alt

Bế mạc trại

Đỗ Kế Lợi

Theo phattuvietnnam.net