TP.HCM: Hồng y Phạm Minh Mẫn chúc mừng Phật đản PL.2554

(GNO-TP.HCM): Sáng ngày 22-5 vừa qua, phái đoàn Tòa tổng Giám mục TP.HCM do Hồng y Phạm Minh Mẫn đã dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản PL: 2554 – DL: 2010 đến chư Tăng Ni và Phật tử thành phố. HT. Thích Trí Quảng – Trưởng BTS THPG TP.HCM cùng chư tôn đức Thường trực BTS thân mật tiếp đoàn.

 

WPD (2).JPG

HT. Thích Trí Quảng chào mừng
đoàn Tòa tổng Giám mục đến thăm Thành hội

Hồng y Phạm Minh Mẫn chân thành thăm hỏi sức khỏe và kính gởi lời chúc Chư tôn giáo phẩm lãnh đạo Thành hội Phật giáo, chư tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử toàn thành phố trọn hưởng một mùa Đản sinh tràn ngập niềm hoan hỷ, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tưu tốt đẹp trong các công tác Phật sự. Dịp này, Hồng y Phạm Minh Mẫn cũng trao thư chung của Tòa thành Vatican gởi các tôn giáo trên thế giới nói lên vấn đề đang được quan tâm, đó là sự biến đổi khí hậu và môi trường sống.

WPD (1).JPG

Hồng y Phạm Minh Mẫn tặng hoa
chúc mừng Đại lễ Phật đản PL: 2555 - DL: 2010
WPD (3).JPG
Quang cảnh buổi tiếp

HT. Thích Trí Quảng – Trưởng BTS ân cần ghi nhận những tình cảm chân thành, sự gắn bó mà Tòa tổng Giám mục đã đành cho Tăng Ni, Phật tử thành phố. Hòa thượng mong rằng với truyền thống hòa hợp, người Phật tử và người Công giáo thành phố tiếp tục chia sẽ với nhau những vấn đề tu tập, tâm linh mà mỗi bên trải nghiệm; cùng đồng hành bên nhau trên con đường phung sự chúng sanh và dân tộc, góp phần giảm thiểu những tác hại do biến đổi khí hậu và môi trường sống.

Tin, ảnh Gia Trúc