3000 chiếc lá Bồ đề trên cây nguyện ước

image

Thể theo chương trình của BTC, các trại sinh đã viết ước mơ của mình vào những chiếc lá Bồ đề nguyện cầu những gì tươi đẹp nhất. Được biết gần 3000 chiếc lá Bồ đề và cây nguyện ước cao 5m này đo ĐĐ. Thích Thiện Xuân thiết kế cúng dường hội trại. Mỗi ước mơ được viết xong, các em đối trước Tam Bảo thành tâm cầu nguyện.

Hy vọng những điều mình ước hôm nay sẽ đưa các em bay vào thế giới muôn hoa, chắp cánh ước mơ vào tương lai tươi sáng, nơi ấy là một khung trời bình yên không chiến tranh, không hận thù, chết chóc. Phút giây này sao mà thiêng liêng quá! Vì những điều ước nguyện rất đổi thân thương của các em “cầu mong cho ba mẹ sống lâu trăm tuổi”, “nguyện cầu cho thế giới mãi bình an, đất nước phồn thịnh, nhà nhà yên vui và gia đình con luôn hạnh phúc”, “ba mẹ ơi? Thầy cô ơi? Hãy hãy khỏe mạnh để sống trọn đời với chúng con nhé”!....

Có lẻ, tất cả những niềm riêng, những ước mơ, những lời cầu nguyện đều được các em viết vào đây một cách chân thành tha thiết nhất. Từng chiếc lá Bồ đề được treo trên cây nguyện ước đều hy vọng sẽ chắp được đôi cánh để ước mơ này càng bay cao và bay xa hơn nữa. Nguyện cầu cho 3000 điều ước này sẽ được thành tựu, để người yêu người, thế giới mãi yêu nhau.

alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt


alt

 

Tiểu Ban Thông Tin - Báo Chí Hội Trại Lý Công Uẩn

(Theo: daophatngaynay.com)