Chùm ảnh: Cuộc thi cắm hoa Hội trại hè Lý Công Uẩn 2010 tại KDL Đại Nam, Bình Dương

13 giờ chiều ngày 03/06, tại Khu du lịch Đại Nam, Bình Dương, đã diễn ra một cuộc thi cắm hoa đã được tổ chức với sự tham gia của nhiều đơn vị ở TPHCM và các tỉnh thành. Cuộc thi nhằm tạo ra một sân chơi để qua đó thể hiện được sự khéo léo và tính sáng tạo của các trại sinh.

Thành phần ban giám khảo gồm có:

  1. ĐĐ. Thích Tánh Khả
  2. ĐĐ. Thích Thiện Duyên
  3. SC. Thích Nữ Diệu Thuận
  4. SC. Thích Nữ Diệu Hằng

Với hai vòng thi cắm hoa và thuyết trình, không khí thật sôi nổi và đầy hào hứng, các bạn trại sinh đã có dịp thể hiện được kiến thức Phật Pháp thông qua bài thuyết trình cùng với tác phẩm của mình. Mỗi một tác phẩm đều thật sự ấn tượng và mang đậm tính nghệ thuật, hàm chứa ý nghĩa sâu sắc, đem ánh sáng đạo pháp vào trong cuộc đời.

Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã quyết định trao giải nhất cho tác phẩm “Truyền Đăng” thuộc đơn vị chùa Long Đức (Bạc Liêu), giải nhì thuộc về chùa Thiện Mỹ (TPHCM) với tác phẩm “Sống đạo trong đời”, giải ba thuộc về chùa Quảng Chánh (Bình Thuận) với tác phẩm “Hai Bà Trưng” và hai giải khuyến khích thuộc về chùa Long Khánh (Bình Định) và chùa Linh Thứu (TPHCM). Ngoài ra, tác phẩm “Truyền Đăng” của chùa Long Đức (Bạc Liêu) còn đoạt thêm giải nghệ thuật và chùa Thiện Mỹ (TPHCM) còn được nhận thêm giải bài thuyết trình hay nhất.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

 

alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt

Tin ảnh Ánh Vy

(CTV Hoa Linh Thoại gửi về từ KDL Đại Nam)