Cảm xúc về cuộc thi Duyên Dáng Áo Lam

…Vẻ đẹp của em không kiêu sa, lộng lẫy, không khiến người ta phải ồ lên hai tiếng trầm trồ của thế gian nhưng lại chính là vẻ đẹp khiến cho tôi cảm thấy an lạc trong tâm hồn. Em đơn sơ đến giản dị, hiền hòa trong chiếc áo lam – chiếc áo của những con người luôn hướng đến một cuộc sống giản dị và thanh cao, những con người đang tìm về bản thể nguyên sơ của chính mình…

Đó chính là cảm xúc của tất cả những ai đang tham dự buổi chương trình văn nghệ của hội trại Lý Công Uẩn chiều ngày 3 tháng 6 tại khu Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến. Chương trình được diễn ra trong không khí thật sôi động và hào hứng dưới sự hướng dẫn của thầy trưởng ban văn nghệ ĐĐ Thích Pháp Như cùng quý sư cô Huệ Nghiêm, sư cô Tuệ Mãn, sư cô Lệ Hậu, sư cô Tuệ Nhẫn và sư cô Hạnh Định, phần trình diễn của các bạn trại sinh rất ấn tượng và không kém phần dễ thương.

Bên cạnh đó là phần thi với các trò chơi dân gian của phân ban ANan càng làm cho không khí thêm phần sôi động. Tất cả như đều đã quên đi cái nắng cháy da của mùa hè, không khí như lại càng được hâm nóng hơn trong tiếng reo hò giữa 2 đội. Thật vui, thật ấn tượng để ai đó không quên được kỷ niệm của những ngày chúng ta còn được ở bên nhau dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của quý thầy cô. Kết thúc phần dự thi, thay mặt cho ban tổ chức ĐĐ Thích Tuệ Nhật, ĐĐ Thích Phước Tính, ĐĐ Thích Thiện Duyên và sư cô Thích Nữ Thọ Nghiêm trao quà cho những đội đoạt giải.

Trở về trại trong niềm vui và tiếng cười rôm rả, mặc cho những giọt mồ hôi đang chảy dài trên má, ai ai cũng cười, nụ cười của niềm an lạc và hạnh phúc.

Dưới đây là hình ảnh cuộc thi duyên dáng Áo Lam, trò chơi dân gian và văn nghệ:

 

alt
Cuộc thi duyên dáng áo lam
 
alt
 
alt
 
Cuộc thi trò chơi dân gian
alt
 
alt
 
alt
Cuộc thi văn nghệ
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
Ban Giám khảo
alt

Bài Ánh Vy, ảnh Linh Nguyễn

theo hoalinhthoai.com