Ngọc Quan âm - lan tỏa tình thương cho nhân loại

Chương trình rước Ngọc Quan Âm cho tình thương nhân loại do Chùa Quan Thế Âm và Công ty Cổ phần PT Thiên Việt tổ chức nhằm gây quỹ từ thiện ủng hộ cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn các tỉnh, thành: TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Nghệ An. Đại diện Công ty Cổ phần PT Thiên Việt cho biết, chương trình bắt đầu từ lễ chú tượng tại ngôi chùa thiêng Chiang Rai Thái Lan do 200 vị Cao tăng Vua Sãi và Qúy Tôn Túc Viện chủ, Trụ trì tại các tu viện nổi tiếng và Qúy Cao tăng ẩn tu tại các núi rừng của Thái Lan. Trong một dịp lễ đặc biệt do Hoàng gia Thái Lan tổ chức để Chư Tăng cầu nguyện sự trường thọ của nhà vua và nhà vua nhân dịp này sẽ ban sắc cho qúy Cao Tăng.

 

Ngọc Quan Âm cho tình thương nhân loại .

Cũng trong dịp lễ này, tại Bangkok (Thái Lan), Qúy Đạo Hữu - Phật tử trong chuyến du lịch hành hương tâm linh sẽ được chiêm ngưỡng tôn tượng Ngọc Quan Âm cho tình thương nhân loại tại ngôi chùa nổi tiếng có các nhà sư chứng đạo...

Nằm trong hoạt động giới thiệu chương trình, trong hai ngày 25 và 26/12, Chùa Quan Thế Âm đã tổ chức cung thỉnh Đức Dhakpa Tulku Rinpoche và Tăng đoàn từ Ấn Độ tới Việt Nam, đồng thời tổ chức buổi tiệc chay giới thiệu về chương trình rước Ngọc Quan Âm cho tình thương nhân loại. Cũng nhân dịp này, Đức Dhakpa Tulku Rinpoche (được xác nhận là hóa thân của Gaden Tripa, vị lãnh đạo truyền thống Geluk của Phật giáo Tây Tạng) đã thuyết giảng về pháp tu cho hàng ngàn phật tử tại Chùa Quan Thế Âm.

T.M (Theo: datviet)