Thư ngỏ của Gia Đình Hoa Tình Thương

Kính gửi quý vị hảo tâm thân mến.

Năm mới 2010 đang đến, Gia Đình Hoa Tình Thương xin kính chúc quý vị một năm nhiều sức khỏa, vạn sự an lành.

Đã 20 năm qua, đựơc sự hỗ trợ nhiệt tình của quý vị hảo tâm, Gia Đình Hiểu và Thương & Hoa Tình Thương đã giúp được rất nhiều các cháu học sinh, sinh viên nghèo hiêu hoc, các cụ già cô đơn, các cháu mồ côi tàn tật và các gia đình khó khăn vùng thiên tai bão lụt, vùng núi nghèo khó có đựơc những phần quà giá trị từ những tấm lòng vàng.

Nhận thấy các vùng sâu như miền núi heo hút, xa cách đô thị văn minh, các đồng bào dân tộc và cư dân vùng kinh tế mới ở đây đa số sống bằng nghề làm rãy, làm công nhân, thu nhập không đủ ăn, đủ mặc. Các cháu bé không người chăm sóc để cho bố mẹ yên tâm đi làm, Gia đình Hoa Tình Thương trong ba năm qua đã tài trợ cho các sư cô theo học ngành sư phạm mầm non để xây dựng trường mầm non nơi các vùng sâu vùng xa, dậy dỗ, chăm sóc các cháu.

Năm nay, có vài sư cô tốt nghiệp, chúng tôi quyết định mở Trường Mẫu Giáo Mầm Non Hoa Tình Thương tại Thôn 7 - xã Lộc Tân - Huyện Bảo lâm - Tỉnh Lâm Đồng. Đây là vùng Miền Núi có rất nhiều đồng bào dân tộc và cư dân kinh tế mới từ các tỉnh miền Trung, Miền Bắc vào đây lập nghiệp. Họ gặp nhiều khó khăn vì các cháu nhỏ không có trường học trông nom các cháu chu đáo.

Gia ĐìnhThiện Nguyện Hoa Tình Thương, đem tấm lòng vị tha và Tình Thương yêu vào đời, mong hàn gắn được những nỗi khó khăn, cơ cực của đồng bào còn thiếu may mắn.

Chúng tôi tha thiết kêu gọi quý vị hảo tâm xin tiếp sức với chúng tôi bằng cách giúp cho Gia Đình Hoa Tình Thương vật liệu để xây các phòng học, xây nhà bếp, phòng ăn, xây thiền đường cho các sư cô ngòai giờ công tác, có chỗ cùng nhau tu tập và hướng dẫn cho các cháu thiếu nhi, phật tử địa phương biết thở, biết sống an lạc, biết hướng tâm về điêu thiện để tạo nên một xã hội an lạc, mọi người biết thương yêu nhau.

Xin cho chúng tôi quỹ tài trợ cho các sư cô đã tốt nghiệp trừờng Đại Học Phật Giáo đựơc tiếp tục theo học ngành sư phạm Mầm non. Có hàng trăm sư cô đăng ký đi học, tình nguyện về cộng tác xây dựng trường Mầm non tại các vùng Nông Thôn xa xôi.

Ước nguyện của Gia Đình Hoa tình Thương là hướng về giáo dục, xây dựng các cháu thiếu nhi thành người có văn hóa, có đạo đức cho tương lai.

 

Xin chân thành cảm ơn quý vị

 

Kính thư

Chân Y Nghiêm

(Phan thị Thuần)

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về:

 • Hoa Kỳ:
  Bà Trần Kim Vân
  1312 Hollist St, Bremerton WA 98310
  Tel: (360) 373-1387
  Email: chanbaotrang@hotmail.com


  Cô Lâm Quỳnh Trang
  603 Greten Ct, Hasting MN 55033
  Email: trangqlam@yahoo.com

 • Việt Nam:
  Sư Cô Chân Y Nghiêm (Phan Thị Thuần)
  Khu 3 Thôn 13 Xã Dambr’i (Đối diện Tu Viện Bát Nhã)
  Thị xã Bảo Lộc-Tỉnh Lâm Đồng
  ĐT: (063)3.763201 DĐ:0978 555 109
  Email: ynghiem@yahoo.com