Nhiều hoạt động sẻ chia với trẻ em mồ côi

Báo CAND có bài viết "Mái ấm của những trái tim nhỏ" của tác giả Dương Hải kể về sư thầy Thích Thanh Lương, trụ trì chùa Sùng Nghiêm (Minh Đức, Tứ Kỳ, Hải Dương) đã nuôi dưỡng 6 trẻ mồ côi (cháu lớn nhất 4 tuổi, cháu nhỏ nhất 5 tháng).

Cảm động trước tấm lòng "cứu một mạng người phúc đẳng hà sa" của sư thầy Thích Thanh Lương, Đại tá Đặng Ngọc Oanh, Giám đốc Công ty Nam Triệu (Công an TP Hải Phòng) đã phát động CBNV trong toàn công ty đóng góp để ủng hộ việc nuôi dưỡng các cháu số tiền 10 triệu đồng/quý.

Vừa qua, đoàn công tác của Công ty Nam Triệu (Công an TP Hải Phòng) do Thượng tá Bùi Sỹ  Hào, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty Nam Triệu đã đến thăm chùa Sùng Nghiêm và tặng số tiền 10 triệu đồng và 12 bộ quần áo cho các cháu nhỏ đang được nuôi dưỡng tại chùa.

Được biết, năm 2009, Công ty Nam Triệu đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội - từ thiện như: tặng 160 xuất quà mỗi xuất quà trị giá 300 ngàn đồng cho các gia đình chính sách, ủng hộ 10 triệu đồng xây dựng tượng đài Thánh Gióng, ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lụt 40 triệu đồng (riêng đồng chí Giám đốc ủng hộ 10 triệu đồng), tổng số tiền CBCNV đã làm từ thiện năm 2009 là 138.500.000đ.

T.H.

Theo: cand.com