Hàng trăm đoàn hành hương sẽ chiêm bái Ngọc Quán Âm tại tu viện Quan Âm

Bảo tượng Ngọc Quán Âm cho tình thương nhân loại được cung thỉnh từ tu viện Quan Âm - TP. Hồ Chí Minh, đã về đến tu viện Quan Âm – TP. Biên Hòa trưa ngày 1-3, để chuẩn bị cho tuần lễ cung nghinh, chiêm bái bắt đầu từ lúc 8 giờ, ngày 3-3 đến hết ngày 12-3-2010.

 

HT Thích Giác Quang - Phó trụ trì tu viện Quan Âm kiêm phó Ban tổ chức cho biết, chư tôn đức giáo phẩm lãnh đạo Ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo Đồng Nai và quan chức lãnh đạo các ban nghành của tỉnh cũng như địa phương sẽ đến chứng minh và tham dự lễ khai mạc và lễ bế mạc cung nghinh, chiêm bái Ngọc Quán Âm cho tình thương nhân loại tại tu viện Quan Âm - TP. Biên Hòa.

 

dongnai.jpg

 

Ban tổ chức cũng kỳ vọng sẽ có hàng trăm đoàn hành hương do chư tôn đức Tăng Ni viện chủ, trụ trì các tự viện thuộc Liên Tông Tịnh Độ Non Bồng và ngoài tông phái hướng dẫn từ các tỉnh miền Đông, miền Tây Nam Bộ tập trung về Quan Âm tu viện – Biên Hòa khởi thân đảnh lễ, chiêm bái bảo tượng Ngọc Quán Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn cho tình thương nhân loại, HT Thích Giác Quang nói thêm.

 

dongnai-1.jpg

Ngọc Quán Âm cho tình thương nhân loại an vị

tại tu viện Quan Âm – TP.Biên Hòa trưa ngày 1-3

 

Kể từ khi cung nghinh từ Thái Lan về chùa Quan Âm (Đà Nẵng) ngày 13-1 đến nay, đã có hàng chục ngàn người đến đảnh lễ, chiêm bái Ngọc Quán Âm cho tình thương nhân loại tại các chùa Tảo Sách (Hà Nội), chùa Linh Hoa, còn gọi là chùa Vẽ (Hải Phòng), chùa Phổ Quang và tu viện Quan Âm (TP. Hồ Chí Minh).

 

Tin, ảnh: Thái Anh